Home FIFA Mobile News Best CB trong game FIFA Mobile 20? Chắc nhiều bạn đang cần

Best CB trong game FIFA Mobile 20? Chắc nhiều bạn đang cần

0
Best CB trong game FIFA Mobile 20? Chắc nhiều bạn đang cần

Best CB trong fifa mobile 20 là vị trí mà bạn không bao giờ có thể bỏ qua dù bạn chơi bất kỳ đội hình nào. Nếu sử dụng không đúng cầu thủ, sẽ khiến bạn nhận lấy những bàn thua nghiệt ngã, tỉ số đáng xấu hổ. Vì vậy để lựa chọn trung vệ tốt là quyết định đúng đắn cho bạn nếu muốn chinh phục những phần thưởng giá trị từ các event FIFA Mobile 20.

Trung vệ (CB) là gì ?

Cùng với thủ môn ở vị trí trước khung thành và tiền vệ trung tâm, các trung vệ tạo thành trụ cột của hàng phòng ngự trong một đội bóng.

Với lối chơi lăn xả, các trung vệ tận dụng tầm vóc cao lớn ấn tượng và khả năng đọc trận đấu xuất sắc của mình để tìm đúng vị trí ngăn cản những pha bóng nguy hiểm. Người hâm mộ luôn kỳ vọng họ sẽ giúp thủ môn giữ sạch lưới suốt trận đấu.

Bên cạnh thủ môn, trung vệ (CB) là một vị trí rất quan trọng trong FIFA Mobile, đặc biệt là trên VSA. Chọn sai cầu thủ có thể khiến hàng phòng ngự của bạn trở nên lộn xộn và có khả năng bạn sẽ bị thủng lưới nhiều lần.

Nếu trong chế độ H2H hoặc Matches, chúng ta vẫn có thể điều khiển các trung vệ thủ công, thì trên VSA, bạn sẽ phụ thuộc 100% vào AI. Do đó, điều quan trọng nhất là chọn đúng CB cho đội của bạn.

Các skill boost ngon làm nên best CB FIFA Mobile 20

Trong FIFA Mobile 20, số liệu quan trọng nhất đối với một best CB là Marking. Chỉ số này xác định liệu hậu vệ của bạn có khả nưang luôn theo dõi sát sao người chơi của đối phương trên bất cứ cục diện nào, hay sẽ “choáng” khi đối thủ thực hiện một kỹ năng di chuyển hoặc cố gắng vượt qua và tiếp cận gần khung thành đội mình.

best cb fifa mobile 20

Nếu chỉ số Marking của cầu thủ phòng ngự cao hơn chỉ số rê bóng của đối thủ, thì đối thủ sẽ khó vượt qua cầu thủ phòng vệ của bạn. Ngược lại, nếu chỉ số Marking của cầu thủ đội bạn thấp hơn, thì đối thủ sẽ dễ dàng vượt qua và làm “choáng” đội bạn như đã nêu trên. Đó là lý do tại sao con số này rất quan trọng đối với bất kỳ cầu thủ phòng ngự nào có chỉ số Đánh dấu cao.

Các chỉ số quan trọng khác của CB là Interceptions (cản phá đường bóng), Aggression (xông xáo), Stand Tackle (tắc bóng), Sliding Tackle (cắt bóng), Heading (đánh đầu) và Strength (sức mạnh).

Các skill boost tốt nhất cho CB là Marking, Holding, and Aggression (tấn công).

EA có thể thực hiện buff hoặc nerfs các CB trong FIFA Mobile. Và EA cũng luôn thêm các thẻ mới cùng với các sự kiện mới. Do vậy danh sách trên có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật danh sách các best CB trong FIFA Mobile 20 nhanh nhất.

Danh sách best CB FIFA Mobile 20

Dưới đây đội ngũ admin của FIFA Mobile Việt Nam xin gủi tới các bạn danh sách top CB từng giải trong FIFA Mobile 20.

Danh sách trung vệ xuất sắc nhất giải Laliga

Giải đấu Laliga có lẽ là giải đấu mà nhiều người chơi nhất hiện nay. Tìm được 1 trung vệ không tấu hài có vẻ không dễ. Dưới đây là danh sách những CB bạn đang cần cho đội hình Laliga.

[table id=33 /]

Danh sách best CB FIFA Mobile 20 tại giải England Premier League

Không thể phủ nhận giải đấu Ngoại Hạng Anh hấp dẫn nhất hành tinh. Và những best CB ở ngoài real life cũng không thể vắng mặt trong danh sách dưới đây.

trung vệ hay nhất fifa mobile
Trung vệ hay nhất game FIFA Mobile 20

[table id=32 /]

Danh sách các Top CB ở các giải đấu khác

Hai giải trên đã quy tụ hầu hết các best CB  FIFA Mobile 20 ở cả ngoài đời lẫn trong game rồi. Nhưng vẫn còn 1 số giải vô địch quốc gia hàng đầu sở hữu các cầu thủ chất lượng. Nếu bạn thừa chemistry thì cứ dùng nhé. Hàng thủ của bạn sẽ thêm phần chăc chắn với các lão làng về phòng ngự từ đất nước hình chiếc ủng.

Nếu bạn thấy danh sách trên vẫn còn vắng bóng siêu sao nào. Hãy comment bên dưới để đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam bổ sung nhé.

Huyền Đinh

FIFA Mobile Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here