Home FIFA Mobile News Best CM FIFA Mobile 20 – Pogba không đứng ở vị trí số 1

Best CM FIFA Mobile 20 – Pogba không đứng ở vị trí số 1

0
Best CM FIFA Mobile 20 – Pogba không đứng ở vị trí số 1
Tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới

Tiền vệ trung tâm là vị trí mà hầu hết các đội hình đều có. Trong game cũng vậy, việc sở hữu 1 best CM FIFA Mobile 20 giúp bạn chiếm ưu thế trong các trận đấu. Rất nhiều cầu thủ chúng tôi liệt kê dưới đây hi vọng có thể mang đến cho bạn cầu thủ ưng ý nhất.

Vị trí tiền vệ trung tâm CM

CM – Centre Midfielder đây là vị trí tiền vệ trung tâm, thường ở giữa 2 tiền vệ cánh LM, RM. Nhiệm vụ của cầu thủ ở vị trí tiền vệ trung tâm rất quan trọng. Họ được ví như nhạc trưởng của 1 đội bóng. Là một nhạc trưởng thực thụ, họ có thể nhìn ra được tình huống ở những pha chạm bóng tiếp theo. Vậy best CDM trong game FIFA Mobile cần những chỉ số và yếu tố như nào.

Box to box là lối chơi mà tiền vệ sẽ luôn có mặt ở điểm nóng, sẵn sàng lao lên tấn công chơi như tiền đạo. Khi phòng ngự cũng sẽ hết mình cùng hàng phòng ngự tổ chức thế trận phòng thủ.

Cầu thủ của em đã là Best CM FIFA Mobile chưa? Có cần thay gì không?

Là một admin của group FIFA Mobile rất nhiều đã gửi mình câu hỏi trên. Vậy để lựa chọn CM cho đội hình của bạn đầu tiên bạn cần xác định những yếu tố sau:

  • Đội hình bạn đang xây theo league/ team nào?
  • Đội hình bạn muốn xây dựng về sau có tiếp tục sử dụng CM nữa hay không?
  • Bạn có thể tiết kiệm coin để mua best CM của FIFA Mobile không?

Trả lời câu thứ 1: Việc xây dựng đội hình cùng 1 league và 1 team giúp bạn xây dựng được Chemistry tốt. Việc có Chemistry tốt không những giúp bạn có được được lợi thế trong những trận VSA. Mà Chemistry cũng ảnh hưởng 1 phần không nhỏ trong việc phối hợp lên bóng tấn công. Và cả trong những tình huống phòng ngự chiến thuật nữa.

Trả lời câu thứ 2: Đương nhiên rồi. Nếu bạn chỉ mua tạm thời thì mình khuyên bạn hãy một vài con CM tạm thời là ổn. Khi xác định được đội hình và giải thì lúc này bạn mới cần tìm cầu thủ CM tối ưu nhất cho đội hình FIFA Mobile của mình.

CM ngon ngoại hạng anh
Tiền vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh

Trả lời câu thứ 3: Việc sở hữu một CM chất lượng chắc chắn sẽ không hề đơn giản. Những cầu thủ ngon bổ rẻ thì không có đâu. Những cầu thủ chất lượng thì luôn đi kèm với giá đắt. Một cầu thủ trong trong danh sách dưới đây thường có giá rất cao. Nhưng nếu bạn không thể tiết kiệm được số tiền như vậy! Bạn có thể liên hệ với Page Selling Coin FIFA Mobile bên mình để có thể mua coin với nhiều ưu đãi. Giao dịch luôn đảm bảo sự AN TOÀN, NHANH GỌN và luôn đặt UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU.

Chỉ số quyết định của một CM hay nhất trong game FIFA Mobile 20

Đây là game mà chỉ cần nhìn vào chỉ số bạn cũng có thể đoán được lối chơi của cầu thủ đó có trong game. Vị trí CM cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn ngại vào game chỉ để xem chỉ số cầu thủ, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tra cứu chỉ số câu thủ của mình nhé.

Chỉ số đặc trưng của một best CM FIFA Mobile 20

Trong bảng chỉ số của cầu thủ, những chỉ số như Pace, Shooting, Dribbling, Ball ControlPassing dành cho tiền vệ hỗ trợ tấn công. Một CM hỗ trợ phòng ngự cần chỉ số Marking, InterceptionsAggression. Những chỉ số này ở các best CM thường lớn hơn 97 khi cầu thủ ở ovr 93. Những CM lên công về thủ bao trọn tuyến giữa là những cầu thủ ổn ở những chỉ số trên. Cầu thủ ở vị trí này cũng cần chỉ số weak foot tối thiểu là 3 để có thể phá bóng cũng như sút xa trái phá trong mọi hoàn cảnh.

Best CM FIFA Mobile 20 sử dụng những Skill Boost nào?

Ở vị trí này cầu thủ cần sự dứt khoát và chính xác trong hầu hết mọi tình huống trên sân. Do vậy, để hỗ trợ tốt cho cầu thủ, các skill boost như Captain and Box to Box là tuyệt vời nhất. Các skill boost Destroyer và Interceptions sẽ bổ trợ tốt cho các cầu thủ phòng ngự.

Thể hình

Thể hình của các best CM FIFA Mobile với mình cũng khá quan trọng. Thân hình người dày một chút sẽ giúp cầu thủ có lợi thế trong các pha tranh chấp. Chiều cao cần hơn 1m85, cân nặng cần trên 83 kg.

best cm FIFA Mobile 20
Best CM FIFA Mobile 20?

Danh sách CM hay nhất FIFA Mobile 20

Danh sách CM ở giải La Liga FIFA Mobile

[table id=53 /]

Danh sách tiền vệ trung tâm từ Ngoại Hạng Anh

[table id=54 /]

Danh sách CM từ các giải khác

[table id=55 /]

Hi vọng với những thông tin phía trên có thể giải đáp các thắc mắc của bạn về vị trí best CM in FIFA Mobile 20. Hãy cùng đón đọc những bài viết tiếp theo của đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam trong thời gian tiếp theo nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here