Home FIFA Mobile News Best GK FIFA Mobile 20 (Goal Keeper) | Cao to đẹp trai chốt chặn cuối cùng

Best GK FIFA Mobile 20 (Goal Keeper) | Cao to đẹp trai chốt chặn cuối cùng

0
Best GK FIFA Mobile 20 (Goal Keeper) | Cao to đẹp trai chốt chặn cuối cùng

Best GK FIFA Mobile 20? Top GK của FIFA Mobile? Có khi nào quẩn quanh trong suy nghĩ của bạn. Chắc chăn rồi, vì thủ môn là vị trí cực kỳ quan trọng mà đội bạn không thể thiếu. Đội hình nào mà chả cần người gác đền. Do vậy việc lựa chọn thủ môn rồi train anh ta lên max OVR từ sớm. Là việc bạn nên làm từ khi đội bạn còn đang trong quá trình xây dựng.

Những tiêu chí đánh giá Best GK FIFA Mobile 20

Những thủ môn ngoài đời họ thật sự rất tài giỏi và đón nhận được nhiều sự yêu thích. Nhưng tại sao trong game họ lại phế đến vậy? Có thể thấy điển hình như Pickford dù đang là thủ môn số 1 tuyển Anh, khi vào game anh ta có được chí sô 90 OVR (thủ môn có chỉ số cao nhất vào thời điểm đó). Nhưng ở các chế độ VS Attack hay H2H anh ta vẫn bị thủng lười đều đều. Cộng đồng FIFA Mobile Việt Nam vẫn thường có những câu hỏi như này: “Pickford có ngon không?”. Và các bạn có lẽ đã biết cầu trả lời r đó.

nick pope thủ môn

Chiều cao

Đây là tiêu chí quan trọng nó cảm giác là chỉ số quyết định của thủ môn đó luôn ấy. Không chỉ FIFA Mobile 20 mà ngay cả game FIFA Online 4 cũng vậy. Cẩu thủ có chiều cao trên mức trung bình là rất hay rồi.

Vậy cầu thủ có chiều cao bao nhiêu là hợp lý?

Để trả lời câu hỏi này, mình đã có tham khảo và đọc rất nhiều phản ảnh, đề nghị và review của rất nhiều người chơi. Chiều cao lý tưởng là trên 1m90 còn tuyệt vời hơn nếu chiều cao là 1m95 đổ lên. Vậy bạn đã có tiêu chí quan trọng nhất để chọn Best GK trong đội hình của bạn rồi phải không nào?

de gea thủ môn hay nhiều người yêu thích
De Gea thủ thành giỏi được đánh giá cao

Skill boot

Đây cũng là một trong những khía cạnh đánh giá về thủ môn hay, tốt trong FIFA Mobile. Không lòng vòng, mình sẽ giới thiệu các skill boot tốt cho GK của bạn ngay: Diving, Reflexes, Reactions, Handling, GK Positioning, và Agility.. Nếu bạn chơi từ phiên bản trước chắc hẳn, các bạn đã không còn xa lạ với những skill boot này. Nhưng đặc biệt là skill boot Number 1, Reflexes và Diving  kết hợp cùng chiều cao lý tưởng sẽ khiến thủ môn của bạn có thể đẩy hoặc bắt gọn những đường bóng khó tin.

Với những tiêu chí trên mình có tổng hợp danh sách những Best thủ môn FIFA Mobile dưới đây:

Danh sách Best GK FIFA Mobile 20

[table id=6 /]

Donnarouma thủ môn hay nhất game FIFA Mobile
Thủ thành từng làm nản chân rất nhiều tiền đạo tốt

Tổng kết

Những thủ môn trên đây, mình lọc theo danh sách có thể mua được bằng Coin nên bạn yên tâm có thể sở hữu được. Những người gác đền tài ba này không phải nạp nhiều tiền vào. Những thủ môn tốt Best GK FIFA Mobile sẽ giúp bạn chiến thắng mọi trận đấu. Một pha cứu thua chính là một bàn thắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here