Home FIFA Mobile News Best LB FIFA Mobile 20 Top 5 LB hay nhất mỗi giải đấu

Best LB FIFA Mobile 20 Top 5 LB hay nhất mỗi giải đấu

0
Best LB FIFA Mobile 20 Top 5 LB hay nhất mỗi giải đấu

Best LB FIFA Mobile 20 là danh sách những cầu thủ có thể nói là toàn diện. Tấn công hay phòng ngự giỏi là thương hiệu của họ. Không những vậy luôn những cầu thủ xuất sắc vị trí LB luôn để lại một ấn tượng trong mỗi huấn luyện viên online. Tạt hay, cắt bóng tốt, xoạc ổn, ngăn chặn những pha bứt tốc của đối phương.

LB là gì?

LB viết tắt cửa Left Back tức hậu vệ cánh trái. Vị trí này cũng tương đồng với vị trí LWB nhưng lại cần sự đa năng trong cả tấn công lẫn phòng ngự. LWB thì chỉ dâng lên để hỗ trợ tấn công là chủ yếu. Có thể nhắc đến nhiều tên tuổi đình đám khi nhắc tới vị trí hậu vệ cánh trái như: Roberto Carlos (đã trở thành Prime Icon), Grooso, Abidal …

best-lb-fifa-mobile-1
Hậu vệ cánh trái EPL

Best LB FIFA Mobile 20 thể hiện như thế nào ở trên sân?

Ở chế độ VSA, cầu thủ LB khi ở vị trí phòng ngự có thể cản phá một vài pha bóng của tiền đạo. Nhất là khi nhà phát hành EA Esport vừa buff AI cho máy trong đợt update đầu tháng 3 vừa rồi. Thật tuyệt vời nếu bạn lựa chọn được best LB FIFA Mobile 20.

Ở chế đọ H2H, sẽ tương tự như ngoài đời thực. cầu thủ hậu vệ của bạn cần lên công nhịp nhàng, về thủ chuẩn xác do đó xu hướng tốt ở vị trí này là medium/high. Khi tấn công thì tạt bóng chuẩn xác, xâm nhập vòng cấm âm thầm và là người có pha dứt điểm. Khi phòng thủ thì ngăn chặn những pha bứt tốc của đối phương. Bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi sở hữu cầu thủ như vậy trong đội hình.

Những chỉ số làm nên một LB ngon và chất

Những yếu tố làm nên một best LB FIFA Mobile 20

Chỉ số

Chỉ số quyết định đến phần lớn chất lượng của một best LB FIFA Mobile 20. Những chỉ số hàng đầu ở vị trí này là: Pace, Marking, Aggression và Interceptions. Nếu hậu vệ trái của bạn có thể chỉ số Dribbling và Passing thì bạn có thể dễ dàng thiết lập lối chơi nhịp nhàng và lối chơi đẹp mắt tiki – taka.

best-lb-fifa-mobile-2
Những chỉ số làm nên một LB ngon và chất

Skill boost

Những skill boost hàng đầu dành là: Reactions,Balanced, Pace và Defending. Nhưng nếu đó là skill boost Defending thì là tuyệt vời nhất. Skill Boost này tăng những chỉ số thế mạnh của hậu vệ biên như Balance, Interceptions, Marking và Sliding Tackle.

Danh sách Best LB FIFA Mobile 20

Dưới đây là sanh sách các cầu thủ có chỉ số ngon nên anh em nên dành tiền rồi mua thẳng. Tránh việc mua rồi đổi nếu bạn không muốn tốn coins, TXP cũng như nâng cấp Skill Boost cho cầu thủ tù ở vị trí.

best-lb-fifa-mobile-3
Sở hữu LB chất giúp bạn cân bằng cả tấn công và phòng thủ

LB giải Ngoại Hạng Anh England Premier League

[table id=38 /]

LB giải Tây Ban Nha La Liga

[table id=39 /]

LB các giải khác

[table id=40 /]

Trên đây là ý kiến của đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam, các cầu thủ đều đã được test. Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa, bạn có thể chia sẻ và comment bên dưới. Mỗi comment của bạn góp phần khích lệ tinh thần đội ngũ admin đó. Đồng thời đưa ra LB của bạn để mình có thể test thêm nha. Có khi sẽ xuất hiện trong danh sách lần sau đó.

[related_post]

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here