Home Cách chơi FIFA Mobile Top best LM các giải của game FIFA Mobile 20

Top best LM các giải của game FIFA Mobile 20

0
Top best LM các giải của game FIFA Mobile 20
Jordan Sancho SBC tiền vệ cánh trái hay nhất game

Rất nhiều best LM FIFA Mobile được các Huấn luyện viên phát hiện và sử dụng. Hàng lang cánh trái trong mỗi trận đấu là khu vực hoạt động thường xuyên của các cầu thủ “dị” và chất. Rất nhiều tên tuổi ở phía cánh trái sau này trở thành những cầu thủ tầm vóc.

Vị trí tiền vệ cánh trái (LM)

Tiền vệ cánh trái LM là viết tắt của Left Midfielder, đây là một trong những vị trí cơ bản của bóng đá. Vị trí này dù có đá sân 7 hay 11 người thì đều không thể thiếu. Vị trí này xuất hiện trong các đội hình 41212, 343, 352 hay 4231 wide.

Nhiệm vụ của tiền vệ cánh trái là khuấy đảo hàng phòng ngự đối phương. Kết hợp, phối hợp với các tiền vệ phòng ngự từ CDM, CM đến CAM để có thể xé toang hàng phòng ngự. Đến bước này họ có thể độc lập dứt điểm hoặc tạt vào cho các tiền đạo mục tiêu để đánh đầu. Hoặc chuyền ngược lại tuyến 2 cho các hộ công – CF, tiền vệ lao lên tung 1 pha dứt điểm trái phá trong tư thế trống trải. Trong trường hợp đội nhà đang bị ép sân hoặc dính đòn phản công bên cánh trái, thì LM sẽ là lớp phòng ngự đầu tiên hỗ trợ bẻ gãy những pha tấn công đó.

Những người thành danh ở vị trí này không thể không nhắt tới Cristiano Ronaldo, Luis Nani, Gareth Bale … Trong quá khứ vẫn còn đó Ryan Giggs, Ronaldinho, Diego Maradona …

Chỉ số cần có của một best LM FIFA Mobile

Vị trí cánh trái của tựa game FIFA Mobile được sử dụng rộng rãi ở VSA là nhiều. Ở chế độ H2H, cầu thủ LM đôi khi được đẩy xuống đá như một LWB hoặc LB do có tốc độ tốt. Vậy để nằm trong danh sách best LM trong game FIFA Mobile các cầu thủ sẽ cần chỉ số gì? Chỉ số, Skill Boost nào là quan trọng nhất? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Spint SpeedAcceleration: Tốc độ cao giúp cho tiền vệ cánh trái có những pha bứt tốc thần thánh, hỗ trợ tuyệt vời cho tấn công và phòng ngự.

Long Shot + Finnishing Curve: Những lúc cầu thủ này có cơ hội ghi bàn thì bộ chỉ số này sẽ thật hữu ích phải không. Quen đi vai trò của người kiến tạo, họ có thể trực tiếp ghi bàn.

DribblingBalance: Không có con đường nào bằng phẳng cả. Để có thể đến được vị trí tạt thích hợp bạn cần vượt qua sự truy cản từ các CDM, RB và CB đối phương. Với bộ chỉ số này, LM của bạn có thể dễ dàng qua người 1 vs1 đồng thời giữ được nhịp độ tấn công.

Crossing: Chỉ số tạt bóng càng cao khiến quỹ đạo của trái bóng rất khó chịu những lại đúng điểm rơi cho tiền đạo của bạn.

Weak Foot: Thuận cả 2 chân giúp bạn làm gì cũng dễ dàng phải không nào? Khuyến khích bạn nên dùng cầu thủ có weak foot tối thiểu là 4.

sadio mane tiền vệ cánh trái xuất sắc của EPL
Tiền vệ cánh trái cần sự dẻo dai và nhanh nhẹn.

Trên đây là những chỉ số quan trong trọng nhất cần có của best LM trong game FIFA Mobile theo nhận định của đội ngũ Admin FIFA Mobile Việt Nam.

Best LM trong FIFA Mobile thường sở hữu Skill Boost gì?

Chỉ số cầu thủ trong game rất quan trọng. Do đó để hỗ trợ kỹ năng cũng như ingame cầu thủ rất cần đến Skill Boost. Hãy cố gắng nâng Skill Boost của bạn lên cao nhất dù chơi ở chế độ VSA hay H2H nhé.

Skill Boost “xịn” dành cho LM gồm: Counter, Free Kick và Long Shots. Tùy vào lối chơi của bạn mà lựa chọn Skill Boost hợp lý nhé. Vì mỗi loại Skill Boost lại cho cầu thủ một lối chơi riêng.

Skill Boost Counter: dành cho bạn nào thích lối chơi phòng ngự phản công.

Skill Boost Long Shot: cầu thủ LM của bạn sẽ xâm nhập vào vòng cấm và tung ra những pha volley khi bóng bật ra hoặc nhận được đường chuyền thích hợp.

Skill Boost Free Kick: thích hợp với lối chơi ban bật và tạo đột biến khi từ cánh chạy xộc vào trung lộ r tung ra một cú sút trái phá.

best LM Insigne
Cánh trái cần những cầu thủ có Skill Boost gì

Danh sách best LM FIFA Mobile season 4

Mình sẽ nêu danh sách cầu thủ dưới đây với OVR gốc cho anh em dễ tìm. Còn muốn trải nghiệm thì cầu thủ ít nhất cũng phải OVR 95 không tinh Skill Boost nhé anh em!

Danh sách tiền vệ cánh trái giải La Liga và Ligue 1

[table id=60 /]

Danh sách best LM Ngoại hạng Anh FIFA Mobile

[table id=63 /]

Danh sách các chân chạy cánh ở giái Đức

[table id=62 /]

Danh sách  LM FIFA Mobile Seria A

[table id=61 /]

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here