Best RB FIFA Mobile 20 | Lên công về thủ nhịp nhàng.

0
1231
best-rb-fifa-mobile-20-3

Nếu bạn chơi đội hình 4 hậu vệ thì không thể thiếu được vị trí Best RB FIFA Mobile 20. Một phần không thể thiếu trong bộ tứ hậu vệ của sơ đồ chiến thuật 4 hậu vệ. Hậu vệ cánh tuy không có mặt trong hầu hết các sơ đồ chiến thuật. Nhưng nếu bạn không có những RB xuất sắc thì chắc hẳn bạn sẽ gặp cơn ác mộng taca-dada.

Nhiệm vụ best RB FIFA Mobile 20

Nếu bạn là người đam mê các trận đấu H2H, chắc hẳn không dưới 1 lần bạn cay cú bởi những trận đấu. Ở đó đối thủ của bạn chỉ có bài taca – dada (tạt cánh đánh đầu). Công thức của lối chơi khá đơn giản khi họ có một cầu thủ leo cánh với tốc độ bàn thờ và cây sào dài như cột đình ở bên trong. Bạn loay hoay suy nghĩ nên làm gì để cản được lối chơi khó chịu một màu đó.

Cách đơn giản và hiệu quả nhất mà chúng tôi đem đến cho bạn: Hãy sắm cho bạn một RB FIFA Mobile chất lượng để có thể cản được những chiếc xe đua này. Việc sở hữu một hậu vệ cánh phải chất lượng thưc thụ không chỉ giúp bạn cản phá những pha lên bóng của đối thủ mà còn giúp bạn có những pha lên bóng hiệu quả. Đầy tốc độ và phản công lại đối thủ.

best-rb-fifa-mobile-20
Thế nào là best RB FIFA Mobile?

Những chỉ số và Skill Boot nào giúp RB trở thành “BEST” tại hành lang cánh

Tốc độ

Đây là chỉ số quan trọng nhất và cũng là chỉ số quan tâm nhất mà mọi người chơi đều để ý tới. Muốn cản phá những chiếc xe F1 thì bạn cần một chiếc F1 khác nhanh hơn. Đơn giản vậy thôi phải không nào.

Skill boost

Những Skill Boot tốt sẽ tăng chỉ số đáng kể cho cầu thủ của bạn. Những Skill Boot hỗ trợ tích cực về chỉ số cho một RB có thể kể đến như. Pace, Defending, Balance. Nếu như Skill Boot Pace giúp cầu thủ có tốc độ tốt. Defending thích hợp cho người chơi VSA thì Balance giúp cầu thủ giữ thăng bằng tốt để có thể truy cản đội bạn.

best-rb-fifa-mobile-20-1
Cầu thủ cần có tốc độ và skill boot tốt

Danh sách best RB FIFA Mobile 20

Giải Ngoại Hạng Anh – EPL

Nếu bạn đang xây dựng team Ngoại Hạng Anh thì đây là danh sách best RB FIFA Mobile 20, sẽ tăng Chemistry cho đội của bạn để hiệu quả trong cả VSA.

[table id=35 /]

Giải đấu cao nhất xứ sở bò tót La Liga – best RB FIFA Mobile 20

Đây là sự lựa chọn cho bạn nếu bạn là fan hâm mộ của CLB bóng đá Hoàng Gia Real Madrid hoặc ông lớn Barcelona.

[table id=36 /]

best-rb-fifa-mobile-20-2

Giải hàng đầu Pháp – League 1

Đồng đội của Neymar và Mpabe cũng góp mặt trong top những Best RB FIFA Mobile 20

[table id=37 /]

Danh sách trên dựa theo ý kiến quan điểm của đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam. Nếu bạn còn những CB ngon cả về chỉ số và ingame hãy comment và đưa ra ý kiến bên dưới nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here