Home FIFA Mobile News Sát thủ vòng cấm có thể bạn chưa biết? Best ST FIFA Mobile 20

Sát thủ vòng cấm có thể bạn chưa biết? Best ST FIFA Mobile 20

0
Sát thủ vòng cấm có thể bạn chưa biết? Best ST FIFA Mobile 20

Tiền đạo tốt vị trí ST, đây là vị trí mũi nhọn của hệ thống tiền đạo, có trọng trách mang về những bàn thắng. Dù ở chế VSA hay H2H, cầu thủ ở vị trí này luôn là người mang về những bàn thắng nhiều nhất trong team. Đơn giản thôi, vì đây là vị trí được sắp xếp gần với cầu gôn đối phương nhất. Vậy, chỉ số tiền đạo như thế nào là ổn và bao gồm những chỉ số gì?

Trong game FIFA Mobile 2020, có nhiều chỉ số quyết định đây là một tiền đạo ngon, tiền đạo tốt. Trong đó gồm có Dribbling, Pace (Acceleration & Sprint Speed), Ball Control, Finishing, Shot Power, Heading, Jumping, và Long Shot. Nếu cầu thủ có được những chỉ số này ở mức khá trở lên, tôi xin cam đoan đó chắc chắn là cầu thủ tốt.

Dribbling của Best ST FIFA Mobile 20

Chỉ số Dribbling phản ánh độ khéo lèo của cầu thủ. Chỉ số này càng cao đồng nghĩa với việc cầu thủ có những pha xử lý tinh tế. Hay những pha qua người làm hậu vệ hoặc thủ môn của đối phương bị choáng ngợp. Chỉ số này rất phù hợp nếu cầu thủ có chỉ số Pace tốt.

messi fifa mobile 20

Finishing

Đây là chỉ số hết sức quan trọng của tiền đạo tốt, chỉ số nóng cốt luôn ấy. Chỉ số này mà thấp thì tôi cam đoan đến 90% bạn nên cho cầu thủ này làm food là vừa. Chỉ số này thấp với 1 tiền đạo giống như việc 1 nông dân không biết trồng lúa vậy. Đã là một tiền đạo, thì theo mình nghĩ chỉ số này cần ở trên mức 95. Chỉ số dứt điểm cao thì cầu thủ này sẽ có đa dạng hơn những tình huống khó dứt điểm xa khung thành, nhiều người kèm…

Long Shot

Đây là chỉ số về khả năng sút xa của cầu thủ, mặc dù là vị trí gần khung thành. Nhưng không phải lúc nào cầu thủ của bạn cũng ở trong vòng cấm địa và vụng chân. Nếu tình huống khá bí thì 1 cú sút xa ngoài vòng cấm địa cũng có thể giải tỏa thế bế tắc cần thiết. Bạn sẽ hết mình ca ngợi về tiền đạo tốt của mình.

Weak foot của best st fifa mobile 20

Đây là chỉ sổ duy nhất không nằm trong bảng chỉ số của cầu thủ tốt, nhưng cũng quyết định được chất lượng tiền đạo đó. Đây là chỉ số khái quát về khả năng sử dụng chân không thuận của tiền đạo. Khi rơi vào thế bí, cầu thủ buộc phải sử dụng chân không thuận để dứt điểm. Nếu cầu thủ chỉ đạt chân 3/5 thì sẽ thật khó để trở thành sát thủ hàng công được. Vị trí tiền đạo trung phong cần sự linh hoạt do đó chỉ số Weak foot của tiền đạo cần ít nhất là 4/5. Sẽ thật tuyệt vời nếu nó là 5/5.

ronaldo fifa mobile 20
Ronaldo FIFA mobile TOTS 19

ATT Work Rate

Chỉ số này thể hiện xu hướng của cầu thủ. Khi tấn công sẽ như nào và thủ như nào. Mình khuyến khích mọi người chọn tiền đạo có chỉ số ATT Work Rate là High/Low hoặc High/Medium. Tiền đạo tốt sẽ luôn ở giữa hoặc bên sân đối phương chờ đón bóng cho những đợt phản công chất lượng. Tuy nhiên nó cũng còn tùy vào lối chơi và chiến thuật mà bạn sử dụng nữa.

Heading và Jumping

Nếu lối chơi ưa thích của bạn là taca dada thì chắc hẳn đây là chỉ số mà bạn ngắm nghía đầu tiên. Lối chơi đơn giản dễ áp dụng để giành chiến thắng. Hãy chọn cầu thủ có chiều cao cùng với chỉ số Heading và Jumping thật cao để phục vụ lối chơi của bạn nhé.

Hãy cùng xem danh sách chúng tôi liệt kê dưới đây nhé!

weghost fifa mobile 20

Danh sách những tiền đạo – best st fifa mobile 20

Danh sách này chúng tôi dựa theo tiêu chí những tiền đạo tốt mà người chơi FIFA Mobile có thể lấy được bằng cách tích coin hoặc mua coin. Sẽ không có những cầu ICON Prime cần tiền nạp vào.

[table id=4 /]

Tổng kết best st FIFA Mobile 20

Với những bạn mới chơi đang trong quá trình xây dựng đội hình, tôi khuyên bạn nên lựa chọn những tiền đạo tốt có trong danh sách trên. Đồng thời có cùng giải, quốc tịch để cải thiện Chemistry tăng sức mạnh của đội bóng. Đồng thời chú ý kiếm thật nhiều Perk nhé. Với những bạn đã dư Chemistry và có thừa khả năng kinh tế hãy rước ngay những cầu thủ chất lượng phía trên và cảm nhận nhé.

 

Bạn thiếu coin để sắm các tiền đạo chất lượng?

Nếu bạn thiếu coin đểm mua những tiền đạo trên hãy liên hệ với mình qua page Selling Coin Fifa Mobile

Tham khảo:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here