Home FIFA Mobile News Bundesliga Rivals – Liệu có thể lấy được Halland OVR 99 không?

Bundesliga Rivals – Liệu có thể lấy được Halland OVR 99 không?

0
Bundesliga Rivals – Liệu có thể lấy được Halland OVR 99 không?

 

Với danh sách cầu thủ sự kiện Bundesliga Rivals, EA đã cho. cái tên được mong chờ nhất đó chính là Halland OVR 99. Với phong độ cực kỳ chói sáng trong màu áo của Broudsia Dortmund, đã khiến EA phải tặng cho anh 1 OVR cao ngất ngưởng ngang với các Prime Icon bây giờ.Sự kiện này thể hiện tập hợp các trận đấu derby của nước Đức trong cùng 1 thành phố hay cùng 1 vùng trên lãnh thổ Germany.  Để có thể biết được việc sở hữu Eric Halland có khó hay không hãy cùng đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam tìm hiểu về sự kiện này nhé.

Cơ bản về Bundesliga Rivals

  • Chơi Skill Games và Matches để nhận Bundesliga Points
  • Sử dụng Bundesliga Points để nhận resources và players trong phần Rival Matchups
  • Nhận Bundesliga Rivalry players từ Rival Matchups để có thể lấy 94 OVR Bundesliga Milestone Player bất kỳ!

Energy: Tối đa 15 Bundesliga Energy sẽ tự động hồi lại sau mỗi 1 giờ đồng hồ.

Event Duration: Diễn ra từ 2h sáng ngày 13/03/2020 – 2h sáng ngày 31/03/2020 (18 ngày)

Coin Packs: 5 Coin Packs cung cấp 15 Bundesliga Energy với 150 000 coins mỗi tuần

Quảng cáo: 3 quảng cáo mỗi ngày cấp 3 Bundesliga Energy trên mỗi lần xem quảng cáo

Currency: Bundesliga Energy, Bundesliga Points


Phần chính của sự kiện

bundesliga-rivals-fifa-mobile-4

In the Main chapter, you use Bundesliga Energy to play a series of Skill Games and then pick between 2 matches to play. The more challenging of the 2 matches may give a player reward! After playing the match, the series resets to play through again.

Trong phần Main chapter, bạn sử dụng Bundesliga Energy để chơi các chuỗi Skill Games và sau đó chọn 1 trong 2 trận để chơi. Đá với đội hình OVR 100, ngoài việc có điểm 10 Bundesliga Points bạn sẽ có thêm cầu thủ 80+ của sự kiện này, nếu may mắn bạn có thể sở hữu cầu thủ Master 90+. Sau khi hoàn thành, 1 lượt hệ thống sẽ reset và bạn lại bắt đầu với 3 Skill games rồi chọn 1 trong 2 trận đấu nếu bạn vẫn dư 3 Bundesliga Energy.

[table id=21 /]

Đọc thêm: FIFA Mobile 20 UEL – UEFA Europa League Danh sách cầu thủ

Những trận đấu Rivalries

bundesliga-rivals-fifa-mobile-5

Có tất cả 5 trận derby được gọi là Rivalries bao gồm: Revierderby, Frankenderby, Nordderby và Berliner Derby. Mỗi trận sẽ được mở khóa trong các ngày khác nhau. Nhìn tên của các trận có lẽ các bạn có thể đoán được vùng Derby và diễn ra các trận đấu phải không nào?

[table id=22 /]

Mỗi 1 trận Derby Germany sẽ có 2 nhánh. Ví dụ thì cặp đầu tiên đã mở và có sẵn Rheinderby. Bạn hãy nhìn và có thể thể thấy điểm bắt đầu ở giữa và đi bên trái là Borussia M’Gladbach (nơi Marcop Reus trưởng thành và thi đấu khi còn trẻ). Hoặc đi bên phải là 1. FC Köln (nơi Lucas Podolski thể hiện được đẳng cấp). Mỗi 1 nhánh/ 1 bên sẽ cho bạn resources  hoặc các players đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ đó.

Nếu bạn hoàn thành 1 nhánh của phần đó (bằng việc đi được đến nút cuối cùng). Bạn sẽ được công nhận là “END OF PATH” đồng thời nhận tất cả players trực thuộc club đó, và unlock  trạn đấu để có thể chơi rival club. Hãy bình tĩnh vì bạn chỉ mới mở khóa được thôi. Để chơi được trận đấu đó bạn cần trong đội hình chính của mình là 11 cầu thủ thuộc câu lạc bộ mà EA yêu cầu. Thắng trận đó bạn sẽ nhận được cầu thủ có OVR cao nhất của câu lạc bộ mà bạn vừa chiến thắng.

Có thể bạn muốn đọc: FIFA Mobile UCL Round 16 – Những điều cần biết

Player Rewards Bundesliga Rivals

Chú ý:Tất cả cầu thủ nhận được từ nhánh của Rivalries đều “will be not auctionable” nghĩa là sẽ không bán được. Cho đến khi Content Update vào ngày 2/4/2020 hoặc muộn hơn sau khi event này kết thúc. Khi đó các Bundesliga Milestone Masters và Rivalry Match Player sẽ có thể bán được nhé.

Danh sách cầu thủ có trong Bundesliga Rivals

Rheinderby

[table id=23 /]

Revierderby

[table id=24 /]

Frankenderby

[table id=25 /]

Nordderby

[table id=26 /]

Berliner Derby

[table id=27 /]

Prime Icon & Bundesliga Milestone Masters Bundesliga Rivals

bundesliga-rivals-fifa-mobile-1

[table id=28 /]

Challenge Match Possible Players

[table id=29 /]

Có thể lấy được Halland Bundesliga Rivals OVR 99?

Haland-fifa-mobile

Nếu bạn đọc phần trên thì bạn sẽ hiểu được cách chơi event Bundesliga Rivals này rồi phải không nào. Và câu trả lời tất nhiên là CÓ. Vậy cần chuẩn bị gì để có được Halland? Cũng rất đơn giản, bạn cần:

  • 11 cầu thủ Dortmund
  • Đi hết 1 nhánh của trận Revierderby
  • Chiến thắng trận đấu cuối cùng với đội hình Dortmund

 

Nhận Prime Icon Lehmann như thế nào?

Sau khi hoàn thành các nhánh và nhận vè các players  trong các Rivalries. Lấy đươc 8 Bundesliga Rivals players từ Rivalry Clubs bất kì từ việc mở khóa 1 Bundesliga Milestone Master player. Đồng thời có được 20 Bundesliga Rivals players từ các trận Rivalries bạn sẽ nhận được Prime ICON Lehmann!

Việc này sẽ khó dành cho bạn nếu chơi Free to Play, cần nạp thêm FIFA Point hoặc GEM nhé  nếu bạn đang hâm mộ và mong muốn lấy được Prime Icon này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here