Home FIFA Mobile News Cập nhật FIFA Mobile tháng 3/2020 – Thay đổi tuyệt vời

Cập nhật FIFA Mobile tháng 3/2020 – Thay đổi tuyệt vời

0
Cập nhật FIFA Mobile tháng 3/2020 – Thay đổi tuyệt vời

Bản cập nhật  FIFA Mobile tháng 3/2020 là bản cập nhật to lớn và giải quyết được các vấn đề mà người chơi yêu cầu. Có thể nói là những gì mà người chơi mong đợi từ đầu season tới giờ. EA thật sáng suốt khi tung ra bản cập nhật, nó giải quyết được lượng dư thừa Perk mà người chơi đang kêu la ầm ĩ. Nó giải quyết vấn đề Market đang nát dần nát mòn. Nó giải quyết được luôn sự nghèo nàn Event đang có. Chúng ta hãy cùng điểm qua những gì EA sẽ làm trong tuần tới nhé.

Perks Update – Cập nhật FIFA Mobile tháng 3/2020

Hầu hết người chơi đã hoàn thiện và mở hết những nút có trong tab Perk. Lượng dư thừa Perk lớn khiến việc đá Tournament trong League trở nên nhàm chán. Mạng lại cảm giác chán nản, cộng đồng thiếu gắn kết. Với người yêu thích game này, thì có lẽ đến giờ phút này họ đã dư ra khoảng 2k điểm Perk rồi. Trung bình mỗi người chơi đang dư khoảng 1k – 1k5 Perk. Việc kêu gọi và góp ý tới EA về vấn đề Perks Update đã thành công, họ sẽ thực hiện công việc này đầu tiên.

Những người đang tiết kiệm được lượng lớn sẽ có chút lợi thế. EA cũng heas hẹn sẽ có bản Perks Update lần nữa trước khi reset season 1 lần nữa.

Đọc thêm: Chi tiết về Perk

Squad Building Challenge (SBC)

Bước đi tung SBC vào game là bước đi đúng đắn nhất để có thể cứu game lúc này. Nó sẽ làm cân bằng thị trường hơn. Các cầu thủ 8x 9x sẽ k còn giá dưới 1 triệu Coins nữa. Đây là sự kiện khi bạn ghép cầu thủ vào SBC thì bạn sẽ nhận được phần quà. Phần quà này có thể là Coins, Skill Boot Áo đấu, cầu thủ hay thậm chí là các Icon và Prime Icon. Và nhiều lựa chọn để bạn có thể nhanh chóng nâng cấp đội hình chính. Mình đánh giá đây là Cập nhật FIFA Mobile tốt nhất từ trước tới giờ

Với những người đã từng chơi FIFA Mobile ở season 2, thì có lẽ các bạn đã không lạ lẫm gì với sự kiện này. Chỉ khác là giờ event ra và chúng mình đã hiểu rõ cách chơi hơn. Anh em hãy tích cực gom góp các cầu thủ để phục vụ cho sự kiện SBC.

SBC fifa mobile

Chú ý: Nếu bạn chưa biết, khi bạn xác nhận lắp vào đội hình SBC thì đồng nghĩa các cầu thủ trong đó cũng sẽ biến mất. Do đó các bạn chú ý không nên sử dụng các cầu thủ đang được sử dụng trong đội hình chính.

Ngoài ra trong sự kiện lần này, cầu thủ đầu tiên của SBC sẽ là Jordan Sancho OVR 98. Dưới đây sẽ là hình ảnh ví dụ cho các bạn về sự kiện SBC.

sbc map

Sự kiện có giao diện cơ bản giống những sự kiện của FIFA Mobile. Qua đó bạn có thể thấy đây không phải Concept.

sbc squad

Đây chính là Squad mà các bạn có thể lắp những cầu thủ của mình vào.  Bạn có thể thấy các điều kiện:

  • Các cầu thủ cần khác nhau.
  • OVR tối thiểu của Squad tối thiểu khi lắp vào phải là 65
  • OVR tối đa của Squad sau khi lắp vào là 75 – cái điều kiện này mới.

Đọc thêm: Best GK FIFA Mobile 2020

Icons

Đây là lúc để kiếm được các huyền thoại Icons mà bạn yêu thích lắp ghép vào team. Chắc hẳn đây là tin mừng với Hùng Icon, người yêu thích Icon nhất cái thế giới này luôn. Nhưng có lẽ anh ta cũng sẽ phải ngán ngẩm và chùn bước. Để lấy được Icon thì phải dùng SBC phía trên. Cỡ 3 Squad SBC may ra mới có thể hoàn thành để lấy được 1 Icon + bonus Coins, Skill boot, TXP.

Icons fifa mobile

Và cầu thủ Icon sau khi bạn lấy về sẽ không thể giao dịch trên thị trường. Do đó nếu bạn muốn mua bán Icon thì bỏ ngay ý định đi nhé. Đây là sự lắng nghe của EA sau khi quá nhiều người đòi hỏi nó: cả trên Twitter, Reddit. Tín hiệu tốt cho việc EA vẫn sẵn sàng lắng nghe không như season trước.

Star Pass Update

Star Pass trải qua đã quá nhạt nhẽo, lượng người mua Star Pass thụt giảm. EA lại không muốn tính năng lần đầu ra mắt lại thất bại ngay khi vừa mới reset season được vài tháng. Do đó, họ đã thêm vào phần thưởng có giá trị hơn. Đặc biệt sẽ có sự góp mặt của Icon như  Cannavaro, Best, Gullit, và Prime Icon Roberto Carlos. Thật hấp dẫn và giá trị phải không các bạn.

Player Ranks – Cập nhật FIFA Mobile

Giống như năm ngoái, bạn sẽ cần Coins, Token Rank Up để có thể Rank Up cầu thủ của bạn. Rank up cầu thủ cũng góp phần tăng OVR team bạn lên. Còn tùy vào điều kiện cũng như mức mà EA đưa ra là bao nhiêu rank up để lên 1 OVR team. Ngoài ra, tính năm chuyển rank cũng sẽ không làm mất cầu thủ cho rank, cũng khá thích hợp phải không.

UEFA Champions League

Sự kiện này sẽ sớm trở lại mang lại nhiều phần quà giá trị cùng chế độ chơi hấp dẫn. Event sẽ bao gồm chơi Skill Game, VSA và các trận H2H sẽ đem lại phần thưởng giá trị. Event sẽ diễn ra vào khoảng thời gian sau khi kết thúc lượt về Champion League vòng 16 đội.

Các Event khác

Sẽ có một vài Event khác xuất hiện trong tháng 3 này. Xuất hiện đầu tiên là event Top Transfer bao gồm các cầu thủ chuyển nhượng trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Chúng tôi mong đợi Brunoooooooooooooooooooooo.

Đọc thêm: Guide về event Carniball

Tổng kết Cập nhật FIFA Mobile tháng 3/2020

Bản cập nhật FIFA Mobile to khủng khiếp làm mình viết dài quá. Hi vọng thông tin trên có thể giải đáp được một phần những thắc mắc từ các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here