Home FIFA Mobile News Sự kiện Carniball – những điều cần biết và cách chơi.

Sự kiện Carniball – những điều cần biết và cách chơi.

0
Sự kiện Carniball – những điều cần biết và cách chơi.

Sự kiện Carniball là thể hiện lễ hội Carniball, dành cho tất cả các nước tổ chức nó. Hãy cùng đeo mặt nạ và cùng thưởng thức nó thông qua “game” nhé. Sự kiện mà trong đó bạn có thể kiếm được những cầu thủ từ quốc gia châu Âu, Mỹ … Đây là event đánh dấu game đang chuyển dần từ đầu game sang giữa game, người chơi đã dần hình thành đội hình ưa thích. Đồng thời đây cũng là lúc để người chơi mới nâng cấp đội hình với những cầu thủ chất lượng. Hãy cùng theo dõi kiến thức về game nhé.


Thông tin cơ bản

Quảng cáo: 2 quảng cáo hàng ngày cho bạn 2 Carniball Energy trên mỗi quảng cáo

Mua Stamina bằng gói Coin: 2 Coin Packs hàng ngày mang lại cho bạn 6 Carniball Energy với 75 000 coins mỗi gói

Đăng nhập hàng ngày: nhận ngay 6 Blank Masks

Energy: Carniball Energy hồi lại 1 với 1 giờ đồng hồ, tối đa 15 Carniball energy được tích trữ

Event Duration: 21/2 – 6/3 (14 ngày)


Hướng dẫn cách chơi sự kiện Carniball

 • Chơi Skill Games để nhận Blank Masks
 • Sử dụng Blank Masks để chơi các trận  Region matches và nhận Masks từ Region đó
 • Đổi Region Masks để nhận Carniball players
 • Chơi VSA matches dành chiến thắng và nhận Masquerade Points
 • Sử dụng Masquerade Points để nhận cầu thủ từ các Events trước, Áo đấu và Skill boot, Coin hoặc TXP.
 • Tìm Party Poppers và mở chúng với Confetti và nhận cầu thủ, Skill boot, Coin hoặc TXP và Blank Masks
 • Hoàn thành Daily Quests và nhận Skill Boosts trong phần Quest.

Phần Main

Skill Games

Tại phần bắt đầu của Chapter, bạn sẽ thấy xuất hiện 3 Skill Games. Bạn sẽ cần 2 Carniball energy để chơi mỗi skill game và phần thưởng của bạn là Blank Masks khi hoàn thành. Sau khi hoàn thành 3 skill game đó bạn có thể chơi lại các skill game khác và bắt đầu từ skill 1.

Carniball Skill Games.png

Regional Parade

Có 6 Regions khác nhau với 5 Matches trong mỗi Regions và đá bằng chính Blanks Mask bạn nhận ở tab Main. Mỗi Region sẽ được mở khoá và những ngày theo như trong lịch và t Region đầu tiên sẽ được mở khóa ngay khi sự kiện Carniball bắt đầu. Dưới đây là chính xác ngày mở khóa của từng Regions.

Carniball Schedule

Chú ý: Đây là giờ bên Canada, giời Việt Nam các bạn cộng thêm 1 ngày vào nhé (sẽ bắt đầu vào 2h sáng ngày hôm sau so với lịch).

Các quốc gia thuộc ROW bao gồm : England, Netherlands, Columbia, Portugal, Belgium và Argentina.

Hoàn thành tất cả các trận, bạn sẽ nhận được Region Masks đặc biệt. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được Italy Masks khi hoàn thành các Matches trong Italian Region, France Masks từ French Region. Và tương tự với các Regions khác.

Khi bạn nhận 9 Carniball Master Players từ Regional Parade Chapter bạn sẽ có thể nhận được Prime Icon Pirlo! Nhưng nói trước bạn sẽ tốn kém lắm đấy nhé. Cái giá không rẻ cho người hâm mộ Idol Pirlo này.

Sử dụng Region Masks của bạn để nhận Carniball Players và sử dụng Blank Masks để nhận  Resources trong sự kiện Carniball.

Để lấy cầu thủ bạn cần:

Carniball Cost

 

Nếu bạn cần Coin hay những thứ khác hãy xem bảng dưới đây:

Carniball Resources

The first match in each Region has no OVR or Nationality requirement. Subsequent matches require you to have a certain amount players in your team with the nationality from that Region and all players in your team need to have a minimum OVR.

Trận đấu đầu tiên trong mỗi Region không yêu cầu về OVR hay cầu thủ của quốc gia đó. Những trận đấu sau sẽ yêu cầu sẽ cầu thủ xuất hiện trong team bạn với quốc tịch từ Region đó và tất cả cầu thủ trong team bạn cần OVR tối thiểu tương ứng. Hãy xem bảng dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Carniball Matches

Masquerade

Tại tab này, bạn sẽ đấu với người chơi online trong các trận VSA. Thắng một trận VSA sẽ cho bạn 1 Masquerade Point thứ giúp bạn có thể mở 1 trong 9 ô quà (tương tự như bạn mở Lì xì từ sự kiện Lunar New Year). Tối đa bạn có thể thắng 9 trận mỗi ngày. Thua 1 trận đồng nghĩa bạn đã bị hạ “knock out” trong ngày hôm đó. Đây là phần mà sự kiện Carniball lần đầu có.

Chế độ ghép nối đối thủ sẽ dựa trên tiêu chí, đối thủ sẽ có cùng OVR, số lượng win với bạn. Nói chung khá giống bạn, và nó không giống như việc ghép cặp ở POTM.

Có thể bạn muốn đọc: Cách tính OVR trong FIFA Mobile 2020

Masquerade Points không thể cộng dồn sang ngày. Do đó sau khi kết thúc hành trình bạn nên sử dụng hết sự may mắn vào các ô bên cạnh nhé. Đừng để sang ngày nó sẽ bị reset về 0.

Sẽ có 3 phần quà lớn được giấu trong 9 ô bao gồm: Cầu thủ từ những event trước, Carniball Players, Blank Masks, Áo đấu và Resources. 6 ô còn lại sẽ chứa 15 Skill Boots.

Confetti

Sử dụng Confetti để mở Party Poppers. Đó là sự may mắn khi bạn nhận được Party Poppers từ Carniball Skill Game hoặc mua nó trong Store. Dưới đây là danh sách quà của Carniball Skill Game:

CBL TUNING5

Nhiệm vụ hàng ngày

Xuất hiện trong phần Quest ở trong tab Carniball, nơi mà bạn có thể nhận thêm Skill Boots sau khi nâng cấp một vài cầu thủ với mốc TXP được định sẵn.

Phần thưởng sự kiện Carniball

Danh sách cầu thủ Parade:

[table id=3 datatables_columnfilterwidgets=true /]

Carniball Parade Players

Danh sách cầu thủ Masquerade:

Carniball Masquerade Players

Tổng kết về sự kiện Carniball

Đây là event theo mình nghĩ là dễ chiu, dễ cày phù hợp cho tất cả các bạn đều có thể nâng cấp đội hình. Newbie sẽ nâng cấp đội hình nhanh chóng và khỏe. Cao thủ có thể kiếm được nhiều tài nguyên để thay thế cầu thủ theo ý muốn. Hãy chơi sự kiện Carniball và cùng cảm nhận nhé các bạn.

 


      

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here