Home Cách chơi FIFA Mobile Hiểu biết đơn giản nhất về Chemistry trong FIFA Mobile

Hiểu biết đơn giản nhất về Chemistry trong FIFA Mobile

0
Hiểu biết đơn giản nhất về Chemistry trong FIFA Mobile

Điểm Chemistry trong FIFA Mobile là 1 phn quan trng không kém trong ch s ca bn, có th nói, chemistry có tm quan trng không thua kém gì OVR. Chemistry thể hiện sự kết nối giữa các cầu thủ trong đội hình thông qua các thông số như CLB, giải đấu, quốc gia, hay là sự kiện.

Chemistry trong game FIFA Mobile là gì

Điểm Chemistry FIFA Mobile là số điểm nằm bên phải chỉ số OVR của bạn

Khi có s liên kết tt ( good chemistry), bn s có nhiu cơ hi tt hơn trong các trn đu dng VSA. Chemistry được m khi bn đt level 7. Có 1 điu cn phi lưu ý, đó là Chemistry ch có th s dng đi vi các cu th có ch s 80+

Chemistry được th hin trên đi hình chính ca bn bng các đường ni gia các cu th. Màu xanh th hin các cu th có s kết ni vi nhau, còn màu xanh phát sáng th hin các cu th có s liên kết mnh hơn, ví d như cùng 1 CLB và cùng 1 quc gia. Trong khi đó, mà xám là th hin cho vic không có s liên kết gia các cu th.

Để xem Chemistry của đội, bạn nhấn vào mục Chemistry View

Các thông s bên trái ca mi th cu th th hin s lượng chemistry cu th này nhn được t các cu th xung quanh, còn thông s bên phi th hin s lượng chemistry mà cu th này cho đi

Cách đ tăng nhanh chemistry đi hình FIFA Mobile ca bn

Đng quá cng nhc đi vi đi hình ca chính bn

Chc hn ai trong chúng ta đu có 1 câu lc b yêu thích, vic xây dng 1 đi hình hoàn toàn ging vi bn gc ca CLB ca mình là điu ai cũng mong mun, điu này rt tt đi vi vic ti đa hoá chemistry ca đi. Tuy nhiên, mùa gii này, vi vic FIFA Mobile cho ra mt rt nhiu cu th s kin vi ch s khá n, vic xây dng đi hình ch xung quanh 1 CLB có th khiến cho bn gp nhiu khó khăn khi đưa các cu th mi vào đi. 

Hãy kim tra chỉ số Chemistry ca cu th FIFA Mobile

Chemistry statistics can be seen at the bottom right of the profile page. By looking at the chemistry stats, you can calculate how many chemistry points the player will give to the squad and how many chemistry points he will receive.

Thông s chemistry có th được thy góc dưới bên phi ca trang thông tin cu th. Bn có th tính được s lượng chemistry mà cu th này có th đem li cho đi hình ca bn cũng như s lượng mà cu th này nhn được t nhng cu th xung quanh

Ưu tiên lựa chọn cầu thủ có trong sự kiện mới nhất FIFA Mobile

Vào giai đoạn giữa mùa giải, EA thường cho ra mắt những sự kiện với chemistry của các thẻ cầu thủ cao hơn so với sự kiện cũ. 1 ví dụ tiêu biểu là UCL ( UEFA Champion League) chỉ có 15 chemistry, trong đó TOTSSF có tới 31 Chemistry cho mỗi thẻ. 

Tham gia League để nhận được Perk Points

Ở mùa giải này, có 1 cũng giúp bạn tăng chemistry là sử dụng perk points. Bạn có thể kiếm được perk points bằng cách tham gia league và thi đấu trong league tournament. Perk Points có thể dùng để đổi cho Chemistry Boost và Max Chemistry. Tính tới thời điểm này, số lượng chemistry tối đa có thể nhận được là 270. EA cũng đã đưa ra các thông báo về việc sẽ gia tăng số lượng Chemistry tuỳ thuộc vào từng giai đoạn của mùa giải, vì vậy, chúng tôi sẽ update bài viết này ngay khi có các thông tin chính thức mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here