Home FIFA Mobile News Đội hình FIFA Mobile Việt Nam – Concept ảnh do đội ngũ admin design

Đội hình FIFA Mobile Việt Nam – Concept ảnh do đội ngũ admin design

0
Đội hình FIFA Mobile Việt Nam – Concept ảnh do đội ngũ admin design

Đội hình FIFA Mobile Việt Nam đã xuất hiện nhiều trong các group về game trên Facebook. Những hình ảnh tự design của người Việt Nam không hề thua kém đội ngũ Photoshop đến từ EA FIFA Mobile. Hãy cùng xem đội hình Việt Nam khi lọt cơ sở dữ liệu của FIFA Mobile sẽ như thế nào nhé.

Đội hình FIFA Mobile Việt Nam gồm có những cầu thủ nào

Người Việt đầu tiên có trong FIFA Mobile Việt Nam

fifa-mobile-19-xuan-truong
Cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong FIFA Mobile

Vào mùa giải thứ 2 của FIFA Football, Xuân Trường đã trên cơ sở dữ liệu của FIFA Mobile do anh được cho mượn tại câu lạc bộ Gangwon FC. Câu lạc bộ tại Hàn Quốc này đã mượn Trường híp 1 mùa và đương nhiên có mặt trong game. Do không thể chiếm được xuất đá chính, nên chỉ số khá cùi bắp. Nhưng không sao, đối với người hâm mộ xứ Đông Lào, anh vẫn là một người được yêu mến.

Chỉ số ban đầu chỉ là 58, và do là cầu thủ Việt Nam duy nhất trong game nên chàng trai vẫn được nhiều người train lên OVRall cao. Đôi khi đâu cần cầu thủ có chỉ số ngon, chúng ta chỉ cần có trong team cầu thủ yêu thích là đủ.

Và rồi như một định mệnh, EA ra sự kiện Eater Eggs và nói rằng sẽ trao 10 tấm vé vàng ngẫu nhiên đến người chơi. Khi sở hữu tấm vé vàng bạn có quyền lựa chọn 1 cầu thủ. BÙM ,chúng ta thấy Xuân Trường 100 trong 10 cầu thủ đó. Hóa ra là có 1 người Việt Nam may mắn và sử dụng tấm vé đó cho Xuân Trường.

 

fifa-mobile-19-xuan-truong-2
Danh sách cầu thủ vàng năm đó

Những thẻ này vô cùng xịn xò, card thì đẹp và chỉ số cực kỳ ngon.

fifa-mobile-viet-nam-4
Những cầu thủ được chọn bở tấm vé vàng season 2

 

Liệu Đoàn Văn Hậu sẽ xuất hiện trong đội hình FIFA Mobile Việt Nam

Trước khi nói về Hậu thì mình hãy nói về Công Phượng vẫn đang có mặt tại Sint Triuden nhé. Ngoài đời, Công Phượng được sang thi đấu tại CLB Sint – Truiden với kỳ vọng thay đổi sự nghiệp. Đúng là sự nghiệp của anh thay đổi thật sự. Anh được thi đấu thường xuyên ở đội trẻ và mài mòn dấu mông của mình trên hàng ghế dự bị. May mắn thay anh vẫn được cập nhật vào chợ của FIFA Mobile 20.

fifa-mobile-19-cong-phuong-1
Chỉ số hơi cùi bắp, nhưng đam mê anh em vẫn nâng lên cao và trải nghiệm

Mòn mỏi chờ đợi nhưng đến giờ phút này. Hậu chưa xuất hiện. Có lẽ EA FIFA Mobile đã quên rồi. Do Hậu sang trong thời gian quá muộn. Và Hậu cũng quá nổi tiếng trên thế giới nên EA đã lãng quên anh. Dù hơi buồn hơi tiếc, nhưng mình và đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam vẫn hi vọng một ngày nào đó sẽ xuất hiện 1 đội hình FIFA Mobile Việt Nam hoàn chỉnh.

Đội hình FIFA Mobile Việt Nam theo ý tưởng của đội ngũ admin

fifa-mobile-viet-nam
Đội hình FIFA Mobile Việt Nam – Admin HuyDybala

Đây là Concept mà mình tự cao tinh thần và giải trí. Nó không có thật nhé. Nếu bạn là người được lựa chọn, bạn có muôn thay cầu thủ nào trong đội hình này không?

fifa-mobile-viet-nam-2
Quế Hải dũng mãnh chỗ dựa tinh thần và hàng thủ

Không rõ anh em đánh giá sao, nhưng với mình tôn thờ lối đá chặt chẽ lấy thủ làm gốc. Thi Quế Ngọc Hải xứng đáng với chỉ số như dưới. Dũng mãnh quyết đoạn, vào bóng chuẩn xác. Mỗi tội đá hơi bị chán khi ở CLB, liên tục bóp team và nhận vé tắm sớm.

fifa-mobile-viet-nam-3
Quang Hải chỉ số cực chất – admin HuyDybala

Trái ngược với anh Hải Quế, Thì Hải bé làm vai trò thủ lĩnh trong việc dẫn dắt hàng công. Những pha chọc khe tinh tế. Cùng với những pha dứt điểm khi có cơ hôi, chọn vị trí tuyệt vời. Dáng dấp di duyển, skill move không lẫn vào đâu được. Ở CLB Hải bé cũng hết sức ổn định và góp phần mang danh hiệu về cho đội bóng Thủ đô.

fifa-mobile-viet-nam-1

 

Với những gì đã và đang làm, đội ngũ admin FIFA Mobile mong muốn xây dựng cộng đồng FIFA Mobile Việt ngày càng phát triển và đông đảo. Các bạn có thể đóng góp ý tưởng về bài viết hoặc cung cấp ảnh cho mình thông qua các phương tiện dưới đây. Mình xin cảm ơn khi nhận được ý kiến đóng góp từ bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here