Home Cách chơi FIFA Mobile FIFA Mobile 20 UEL – UEFA Europa League Danh sách cầu thủ

FIFA Mobile 20 UEL – UEFA Europa League Danh sách cầu thủ

0
FIFA Mobile 20 UEL – UEFA Europa League Danh sách cầu thủ
FIFA Mobile 20 UEL

FIFA Mobile 20 UEL (viết tắt của UEFA Europa League) là 1 phần của sự kiện UEFA Champion League đến từ EA. Giải đấu có mang tên gọi C2 trước đây tuy không hấp dẫn như cấp độ cao hơn. Nhưng đối với người chơi FIFA Mobile thì nó vẫn nhiều giá trị. Do có rất nhiều đội bóng lớn đang thi đấu cùng với nhiều thẻ từ các đội bóng đó. Rất được mong chờ và thú vị phải không nào?

Thẻ FIFA Mobile 20 UEL kiếm ở đâu?

Như đã nói ở trên, sự kiện này là 1 phần của FIFA Mobile 20 UCL tùy từng Round mà có thêm các thẻ với chỉ số mới. Dựa trên bình chọn và sự thể hiện của cầu thủ trên sân mà có thẻ.

Danh sách cầu thủ Manchester United

[table id=15 /]

Ở các nút của nhánh sự kiện sẽ có những phần quà là cầu thủ Elite của UEL, thẻ trông có vẻ xấu nhưng với mình nghĩ thì chất lượng không thua kém thẻ UCL là mấy. Nếu thẻ vẫn có các chỉ số chất lượng và skill boot ngon thì vẫn có thẻ đáng dùng. Không cùi bắp không lởm đâu.

[maxbutton id=”3″ window=”new” ]

Vì sao thẻ UEL vẫn hot?

Lingardinho UEL
Lingardinho UEFA Europa Leauge

Game FIFA Mobile là game toàn thế giới, số lượng người chơi ở châu Âu cũng hết sức lớn và đông đảo. Do đó thu hút được các fan trung thành của các đội bóng đó chơi và lập team theo đội bóng yêu thích.

Danh sách cầu thủ Arsenal và Wolverhamton

[table id=17 /]

Ngoài ra, còn 1 số đội bóng lớn ở Ngoại Hạng Anh vì không dành được vé ở cup C1 đã phải xuống chơi ở đây. Đặc biệt là có Manchester United và Arsenal. Là một fan Pháo Thủ mình cũng khá buồn khi đội bóng vừa bị loại 1 cách khá đáng tiếc. Và thẻ UEL lần này có lẽ là lần cuối rồi.

Danh sách cầu thủ FIFA Mobile UEL còn lại

[table id=19 /]

Tổng kết FIFA Mobile 20 UEL

Đây là thẻ đi kèm cùng với sự kiện UEFA Champion League nhưng giá trị không hề cùi bắp chút nào đâu. Người chơi nếu đang xây dựng câu lạc bộ yêu thích. Đừng ngại ngần mà mua cầu thủ từ UEL và hoàn thành team nha. Đội admin FIFA Mobile Việt Nam hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích trên. Nếu bạn thấy hay hãy tích cực comment bên dưới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here