Home Cách chơi FIFA Mobile FIFA Mobile được hình thành như thế nào?Lịch sử phát triển của Game.

FIFA Mobile được hình thành như thế nào?Lịch sử phát triển của Game.

0
FIFA Mobile được hình thành như thế nào?Lịch sử phát triển của Game.

 

FIFA Mobile đang là game mobile về bóng đá yêu thích bậc nhất song hành cùng với PES Mobile. Song đây vẫn được coi là đưa con ghẻ của EA Sport khi không được chú ý. Trên thế giời, lượng người chơi game này cũng hết sức đông đảo. Phân bố chủ yếu tại các nước châu Á. Sau nhiều cải tiến game cũng đã hoàn thiện được cơ bản tính năng mà người dùng mong muốn. 4 mùa đã qua đem lại cảm giác, và kỉ niệm cho người chơi rất rất nhiều. Để tìm hiểu về lịch sử của game, hãy đón đọc phần dưới nhé.

Lịch sử hình thành

FIFA Mobile là game giả lập, mô phỏng môn bóng đá ngoài đời thực giống như những gì mà các phiên bản FIFA hay PES chỉ có điều nó được sử dụng trên nền tảng di động. Sự kết hợp giữa EA Mobile và EA Canada đã tạo ra phiên bản đầu tiên của game vào ngày 16 tháng 8 năm 2016 tại sự kiện Gamescom 2016. Sau đó vào ngày 11 tháng 10 năm 2016 EA Sport đã phát hành phiên bản đầu tiên cho các nền tảng IOS, Android, Microsoft Windows. Nhiều người vẫn nhầm tưởng đây là bản mobile của FIFA Online3 hay 4 . Đó là nhầm lẫn nghiêm trọng, game này là 1 game độc lập nhé các bạn ơi.

 

ảnh bìa fifa mobil 2016

FIFA UlTIMATE TEAM Mobile 16

Cái tên đầu tiên khá dài và hết sức khó hiểu, nhưng với mình thì đây là cái tên gây ấn tượng mạnh. Và nó cũng đã thực sự thu hút được rất nhiều người chơi . Với phần trailer giới thiệu dưới đây bạn có thể hình dung được đồ họa tuyệt vời. Vào thời điểm đó, game đã tạo bước ngoặt và là tiền đề cho các phiên bản sau này về chế độ chơi.

 

 

Tại đây game đã cơ bản xây dựng được các chế độ cơ bản bao gồm campaign, VSA, event. Các event diễn ra quanh năm giúp bạn cải thiện đội hình một cách đáng kể.

FIFA Mobile 17

Ra mắt xong lại bị chê về đồ họa quá nhiều, nhiều người ngỡ đây là bản FIFA 10 hoặc 12, 13. 2017 mà tồn tại giao diện thực sự “tồi”, nhưng bù lại đội ngũ của EA lại rất quan tâm và chăm sóc tới cộng đồng. Ngoài giao diện không được như ý, mọi thứ còn lại gần như đa số người chơi hài lòng. Giờ rất nhiều người ước được quay trở về phiên bản này. Đây được gọi là season 1 là cột mốc chính thức bắt đầu của game.

Phiên bản 2018

fifa mobile season 1 18

Tiếp bước season 1 với tâm trạng khá “hài long” từ người chơi. EA Sport đã đem đến season 2 cho người chơi. Có thể nói: “ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN MÀ NGƯỜI CHƠI HÀI LÒNG NHẤT”. Mọi quà tặng đều hợp lý từ các event, phiên bản này không cần bạn cày hết sự kiện cũng có thể lấy được player với chỉ số cao nhất. Ngoài ra, tại phiên bản này, bạn có thể nhận được FIFA Point miễn phí. Sau khi hoàn thành các Campagin từ các giải lớn như Spain, England … cùng với rất nhiều cầu thủ 90+. Tuy nhiên, phiên bản này còn một vài điểm đáng tiếc khi chỉ có chế độ VSA là chế độ online duy nhất mà game mang lại. Hãy cùng xem đoạn video dưới đây để cảm nhận được game khi đó:

FIFA Mobile 19

fifa mobile 19

Đây là phiên bản gần nhất với phiên bản đang hiện có, chúng ta đang chơi. Với nhiều cập nhật về tính năng từ EA. Nhà phát hành đã đưa chế độ HEAD TO HEAD vào với người chơi để có thể so tài cao thấp. Chính tính năng này đã đem lại số lượng người chơi tăng trưởng vượt bậc lên gấp hàng trăm lần. Song các event diễn ra đều đòi hỏi người chơi phải nạp tiền để lấy được cầu thủ ưa thích. Đồng thời nếu event diễn ra thì cũng đòi hỏi công sức người chơi rất nhiều. Đặc biệt là sự kiện UCL nơi mà người chơi cày ngày cày đêm chỉ mong mang các Prime ICON về. Sẽ có những bài chi tiết về sự kiện nổi tiếng và nhiều chê trách này đến từ nhà phát hành.

Phiên bản hiện tại 2020

fifa mobile 20

 

Đây là phiên bản duy nhất có nhiều hơn 2 hình bìa. Có lẽ do Hazzard chấn thương nhiều nên đã bị thay thế bới Van Dijk – best CB hiện nay.

fifa mobile 2020

Đây là phiên bản hiện tại mà bạn có thể download trực tiếp từ Game Center hoặc CH Play. Game cập nhật thêm những tính năng giúp người chơi cảm thấy dễ chịu hơn với Perk, Chem song song với cập nhật phần quà từ league. Đến phiên bản này có lẽ chúng ta cũng có thể hiểu về cách suy nghĩ từ nhà phát hành. Vẫn hút máu và chỉ thương lượng với người chơi ở phần chấp nhận được.

Tổng kết

Bài viết chỉ mang tính chất sơ lược tới người chơi về lịch sử của game. Và đánh giá của chúng tôi là hoàn toàn khách quan từ cảm nhận của những người chơi tôi được phỏng vấn. Nếu bạn còn ý kiến khác hãy comment bên dưới, chúng tôi xin tiếp thu nếu có sai sót.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here