Home Cách chơi FIFA Mobile FIFA Mobile Rank Up – Nâng rank và chuyển rank cầu thủ như thê nào cho đúng?

FIFA Mobile Rank Up – Nâng rank và chuyển rank cầu thủ như thê nào cho đúng?

0
FIFA Mobile Rank Up – Nâng rank và chuyển rank cầu thủ như thê nào cho đúng?
Chuyển Rank Up giữa 2 cầu thủ cùng hàng thi đấu

Vào tầm từ giữa đến cuối mùa, hầu hết người chơi đều đã có OVR 100 và không còn có thể nâng cấp được nữa. EA FIFA Mobile Sport đã ra một chiêu trò khá hay. Đó là cho phép Rank Up cầu thủ của bạn khi đã ở OVR 100. Tại FIFA Mobile 20 đã khác, không cần OVR 100, bạn vẫn có thể rank up và chuyển rank cầu thủ. Và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

FIFA Mobile Rank up là gì?

Như đã nói ở trên, cầu thủ khi đã max OVR là 100, sẽ được EA cho phép rank up lên để kéo người chơi chơi lâu với game hơn. Rank up cầu thủ không làm tăng chỉ số cầu thủ mà nó sẽ làm tăng OVR chung của cả team bạn.

Ví dụ đơn giản như sau: Đội bạn đang có OVR là 120. Bạn rank up 10 lần cầu thủ của bạn OVR team của bạn sẽ là 121. OVR tổng team sẽ tăng và cầu thủ của bạn có thêm chữ số nhỏ xinh bên card chứ các chỉ số cầu thủ đều không đổi.

Do vậy, FIFA Mobile Rank Up rất ngon, giúp bạn tăng OVR team. Đồng nghĩa với việc bạn có thêm Change khi đá các trận VSA.

FIFA Mobile Rank up như thế nào?

Phần trên là cơ bản những gì về rank up và lợi ích của nó,phần này mình sẽ giới thiệu nó cần gì và diễn ra như thế nào nhé.

Ở 2 phiên bản trước FIFA Mobile 18 và 19 (season 2 và 3) để lên rank cầu thủ bạn cần có 1 cầu thủ OVR 100 (không tính Skill Boost nhé). Nếu không có cầu thủ nào OVR 100 thì bạn sẽ không thể rank up nó lên được.

Nhưng tại bản FIFA Mobile 20 này, Rank up đã hoạt động theo cơ chế khác. Bạn có thể up Rank bất kể cầu thủ nào mà không cần player đó đạt OVR 100. Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách Rank Up một cầu thủ trong FIFA Mobile nhé!

Bước 1: Các bạn vào phần MY TEAM để tiến hành chọn cầu thủ cần để Rank Up.

Train cầu thủ để rank up fifa mobile 20
Vào đội hình chính và chọn cầu thủ để Train

Bước 2: Đáp ứng đủ điều kiện Rank Up đưa ra. Khi đáp ứng đủ sẽ yêu cầu số coin cần có để có thể thực hiện Rank cầu thủ đó. Giá được ghi ở phía dưới bên trái góc màn hình game của bạn.

Ở đây cầu thủ của mình cần Rank Up lên 1 cần có cầu thủ cùng tuyến có OVR gốc trên 78 và có 5 Common Shard.

 

Chọn token và cầu thủ để tiến hành rank up fifa mobile
Chọn token và cầu thủ để tiến hành Rank Up FIFA Mobile

 

Bước 3 Sau khi tiến hành xong thì cầu thủ bạn đã có rank. Hoàn tất Rank Up cầu thủ.

"Hoàn

Vậy là quá trình Rank Up diễn ra thật đơn giản phải không nào? Vậy điều kiện để FIFA Mobile Rank Up các mốc tiếp theo như nào? Hãy cùng xem bảng bên dưới nhé!

[table id=67 /]

Điều kiện để tăng OVR sau khi FIFA Mobile Rank Up

Tại Season 2 mỗi một lần Rank Up là OVR team của bạn sẽ +1.

Tại Season 3 mỗi ba lần Rank Up là OVR team của bạn sẽ +1.

Tại Season 4 FIFA Mobile 20 5 lần Rank Up là OVR team của bạn sẽ +1.

Chuyển Rank FIFA Mobile – Rank Transfer

Đến cuối mùa cũng là lúc bạn có thể có đủ tiềm lực tài chính để lắp ghép những cầu thủ yếu thích vào team của mình. Khi bạn đã Rank Up cầu thủ trong FIFA Mobile 20 mà k biết có chuyển được số Rank Up đó không? Câu trả lời là có nhé! Bạn hoàn toàn có thể chuyển Rank cầu thủ của bạn đã Up lên. Các bước được tiến hành như sau:

B1: Bạn đưa cầu thủ cần chuyển rank ra khỏi mọi line up. Nhớ là tất cả các line up nhé.

B2: Trong phần Train cầu thủ bạn ấn sang tab Rank Transfer

B3: Hoàn tất quá trình chuyển rank cầu thủ.

Chuyển Rank Up giữa 2 cầu thủ cùng hàng thi đấu
Chuyển Rank Up giữa 2 cầu thủ cùng hàng thi đấu

Lưu ý: Mùa này khác với mùa khác là cầu thủ của bạn sau khi chuyển rank sẽ không mất đi, mà sẽ tồn tại. Bạn có thể sử dụng cầu thủ này làm TXP hoặc bán đi thu lại coin cũng được.

Hi vọng với kiến thức trên, chúng tôi hi vọng đem lại cho bạn những hiểu biết về cơ chế Rank Up và chuyển Rank trong FIFA Mobile 20. Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi tại page chính FIFA Mobile Việt Nam nhé!

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here