Home FIFA Mobile News FIFA Mobile SBC Squad Building Challenge – Hướng dẫn lấy Sancho OVR 98

FIFA Mobile SBC Squad Building Challenge – Hướng dẫn lấy Sancho OVR 98

0
FIFA Mobile SBC Squad Building Challenge – Hướng dẫn lấy Sancho OVR 98

Đã có 1 bài mình phân tích về FIFA Mobile SBC cách đây không lâu. Và giờ mình có thể thấy nó làm đảo lộn hết cảm xúc của người chơi dành cho game. Ai ai cũng đang hào hứng thử vận may của mình với những vòng quay SBC. Việc lấy áo đấu (KITS), skill boot, đổi coin, hay đổi Prime Icon sau này cũng có thể diễn ra. Bước ngoặt lớn đem lại cảm xúc hào hứng cho người nào đang chán nản game. Dưới đây đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn bằng việc trả lời các cầu hỏi nhé. Hãy cùng theo dõi và đón đọc.

Cách chơi FIFA Mobile SBC như thế nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người chơi đã gửi tới PAGE của mình. Để trả lời câu hỏi này thì các bạn cùng nhìn vào các hình bên dưới nhé!

fifa-mobile-sbc
Chuỗi nhiệm vụ FIFA Football SBC

Đọc thêm: FIFA Mobile 20 SBC Cách chơi hay sự kiện này

Trước khi mở khóa các tab khác trong event SBC thì bạn cần mở khóa tab SBC Tutorial được hiểu là hướng dẫn đó. Việc mở khóa giúp bạn mở được các tab sau phía sau có phần quà giá trị hơn.

 

fifa-mobile-sbc-1
Chi tiết bên trong SBC

Khi bạn nhận nhiệm vụ SBC thì đây là phần hiển thị ra. Những ô có biểu tượng tròn và gạch chéo bên trong là ô bạn không cần thêm cầu thủ vào (như hình trên).

fifa-mobile-sbc-3
Cách chơi fifa mobile SBC

Tại hình trên, số 1 là ô mà bạn có thể thả cầu thủ vào. Ô thứ 2 là các điều kiện mà bạn cần đạt được để có thể đổi cầu thủ. Các dấu tích đó xanh lè thì có nghĩa là bạn có thể submit phía dưới nha.

Cập nhât: Cập nhật FIFA Mobile tháng 3/2020 – Thay đổi tuyệt vời

Chơi sự kiện FIFA Mobile SBC có mất cầu thủ không?

Đây là câu hỏi nhiều người chơi mong muôn muốn nhất. Và dù mình có đăng bao nhiêu thì vẫn có người hỏi dù lưu ý các kiểu đủ cả. Mình xin khẳng định là MẤT nhé Đây là event mà theo như nhà phát hành có nói là sự kiện đổi cầu thủ lấy cầu thủ. Sẽ có những pha trao đổi hời nhưng cũng sẽ có những pha trao đổi không đáng có. Do đó bạn cần tính toán kỹ lưỡng nếu không muốn đau lòng vì phần thưởng không như ý muốn nhé.

Hướng dẫn cách lấy Sancho LM ovr 98

Bạn không thể tính toán được các mốc để có thể lấy được Sancho LM ovr 98. Đừng lo dưới đây mình sẽ cung cấp thông tin để bạn có thể claim được thanh niên có thể gọi là best LM của FIFA Mobile luôn.

fifa-mobile-sbc-4
Các yêu cầu trên con đường lấy Sancho

 

 

Phía trên là 6 yêu cầu cần để lấy Sancho các bạn ước lượng để có thể mua cầu thủ nhé!

fifa-mobile-sbc-5
Yêu cầu cuối cùng

Và đây là yêu cầu cuối cùng của game nhé!

fifa-mobile-sbc-sancho
Sancho đã thuộc về chúng ta

Và chúng ta đã có Sancho LM ovr 98.

Tổng kết FIFA Mobile SBC

Bài viết cũng đã khá đầy đủ rồi. Mình cũng đến giờ phải đi làm rồi. Chúc anh em chơi FIFA Mobile SBC hiệu quả và ngon lành nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here