Giới Thiệu

2
Giới Thiệu

Website fifamobilevietnam.com ra đời, mong muốn đem lại thông tin hữu ích cho người chơi Fifa Mobile Việt Nam. Mọi kiến thức chúng tôi muốn đêm lại bao gồm: event, cầu thủ, tips, trick  … Với kinh nghiệm của đội ngũ admin, chúng tôi hi vọng đem lại nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ anh em trong cộng đồng fifa mobile VN.

– Dịch vụ FIFA Mobile Việt Nam.

Cày event (POTM, event định kỳ).
Cày H2H, VSA từ rank bất kỳ (kể cả từ 0).
Cày coin uy tín, không lo ban ACCOUNT.
Bán ACCOUNT uy tín không lo 2 người chơi chung.

Hình ảnh FIFA Mobile Việt Nam

– Uy tin và tin cậy của FIFA Mobile Việt Nam.

Đây là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp phía trên luôn đảm bảo. Đơn giản, chúng tôi ghét LỪA ĐẢO và LƯƠN LẸO, Việc làm ăn không chính đáng chúng tôi lên án kịch liệt, do đó bạn có thể yên tâm về mọi dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

– Ưu đãi và chính sách.

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi hay không, chúng tôi đều tư vấn nhiệt tình thông qua việc các bạn INBOX hay COMMENT dưới từng bài viết trên WEBSITE hoặc PAGE của chúng tôi. Ngoài ra, nếu sử dụng nhiều lần hoặc nhiều dịch vụ bên chúng tôi, các bạn đều có thể trở thành khách hàng thân thiết và nhận được nhưng ưu đãi hoàn toàn hấp dẫn.

sự kiện carniball fifa mobile

– Đội ngũ quản trị viên.

Thành phần của đội ngũ quản trị của website đều là thành viên ADMIN đến từ PAGE FIFA Mobile SownTran (tiền thân của page Vietnam sau này). Đội ngũ mang tinh thần thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ anh em người chơi. Về mọi mặt cầu thủ, event, bản update …

– LIÊN HỆ

Với tất cả những điều muốn nói, chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng FIFA Mobile Việt Nam phát triển vững manh, đồng thời trở nên đoàn kết nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thông tin hay bất kỳ dịch vụ nào từ chúng tôi:
->Facebook: https://www.facebook.com/eafifamobilevietnam/
->Gmail: ffmbsowntran@gmail.com

 

Next article Liên Hệ
Gắn bó với game đến nay đã là 3 mùa, tôi thấy cộng đồng FIFA Mobile còn đang rối ren và nhiều thông tin không chính thống. Do đó, Xây dựng cộng đồng FIFA Mobile Việt Nam vững mạnh, văn minh là mục tiêu của tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here