Cách nâng OVR lên nhanh nhất cùng Carniball

  0
  161

   

  Đây là sự kiện giúp bạn nâng OVR Carniball nhanh nhất.

  Như chúng ta đã biết, event Carniball đã trở lại Fifa Mobile 19-20. Event là để kỉ niệm lễ hội cùng tên ở Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Brazil, và phần còn lại của thế giới (Rest Of World). Ngoài những phần thưởng như coins và cầu thủ thì Daily Quests (nhiệm vụ hàng ngày) lại không được chú ý nhiều. Cơ bản là vì chúng yêu cầu phải bỏ ra 1,5 triệu coins mỗi ngày, mặc dù phần thưởng là rất lớn, lên tới 235 skill boosts. Đây là sự kiện giúp bạn nâng OVR Carniball nhanh nhất.


  CHÚ Ý: BÀI VIẾT NÀY CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN NÂNG OVR TEAM NHANH CHÓNG

  nhiệm vụ hàng ngày nâng ovr carniball

  Nhiệm vụ hàng ngày Carniball

  Như chúng ta đã biết, event Carniball đã trở lại Fifa Mobile 19-20. Event là để kỉ niệm lễ hội cùng tên ở Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Brazil, và phần còn lại của thế giới (Rest Of World). Ngoài những phần thưởng như coins và cầu thủ thì Daily Quests (nhiệm vụ hàng ngày) lại không được chú ý nhiều. Cơ bản là vì chúng yêu cầu phải bỏ ra 1,5 triệu coins mỗi ngày, mặc dù phần thưởng là rất lớn, lên tới 325 skill boosts. Đây là sự kiện giúp bạn nâng OVR Carniball nhanh nhất.

  Phần thưởng

  Để lấy được đủ 3850 skill boosts, bạn cần phải bỏ ra 21 triệu coins trong khoảng thời gian 14 ngày, mỗi ngày 1,5 triệu.
  Vậy nên nếu bạn không phải là người dư dả về tiền mặt, thì những thông tin bên dưới chỉ mang tính chất minh họa.
  Nếu bạn có nhu cầu, hãy tham khảo dịch vụ cày coins giá rẻ, hiệu quả của chúng tôi: https://fifamobilevietnam.com/category/dich-vu/cay-coin/
  Đọc tiếp nếu bạn muốn có thêm kiến thức về txp.

  Tính toán để nâng OVR với Carniball

  Giả sử 1: Bạn đang có 21 triệu coins ngay trong túi, và bạn đang thiếu skill boosts một cách trầm trọng. Điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là làm sao để tiêu ít txp nhất. Tất nhiên, số txp bạn bỏ ra sẽ không mất đi, nó chỉ truyền từ thẻ này sang thẻ khác.


  Giả sử 2: Hãy nói rằng bạn sẽ dùng con Zidane nâng từ 98 lên 99. Số tiền mà bạn phải bỏ là khoảng 1,6 triệu coins. Xin chúc mừng, bạn đã hoàn thành Daily Quests và tiêu hết 1.43 triệu txp trong một nốt nhạc. Ngày hôm sau bạn có thể không còn txp mà dùng nữa =)).


  Theo kết quả đó, để tiêu được 1.5 triệu coins mỗi ngày, bạn phải bỏ ra đến 1.34 triệu txp. Chúng ta có tỉ lệ là 1:1.12, tức mỗi txp là 1.12 coins tiêu được. Nhiệm vụ của chúng ta là phải tăng được con số 1.12 này sao cho lớn nhất.
  Dưới đây là biểu đồ cho tỉ lệ txp:coin của mỗi ovr:

  biểu đồ tính toán nâng ovr carniball

  Như ta có thể thấy, tỉ lệ txp:coin ở ovr từ 55 đến 79 là lớn nhất. Vậy hãy tận dụng điều này để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

  Điều cần làm để nâng OVR Carniball

  Theo trang web http://fifarenderz.com, tổng số coins để nâng một cầu thủ ovr 55 lên 79 mất 300,000 coins. Và chỉ tiêu mất có 26,667 txp. Nếu chúng ta nâng 5 cầu thủ từ ovr 55 lên 79 sẽ tốn tổng cộng 1,5 triệu coins và chỉ có 133,335 txp.

  chợ fifa mobile 20
  Trong chợ hiện tại còn rất nhiều các cầu thủ ovr từ 44 đến 55 giá rẻ. Nếu bạn có thể mua mỗi ngày 5 cầu thủ. Và nâng lên 79 để hoàn thành Daily Quest của event Carniball.

  KHÔNG ĐỦ COIN

  Nếu bạn không đủ coin đừng lo lắng hãy liên lạc với chúng tôi qua page Selling coin fifa mobile để được cày coin với giá ưu đãi, uy tín và an toàn nhất hiện nay.

   

   

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here