Hướng dẫn chơi event MARQUEE STAR FIFA MOBILE 21

0
41

giống như phiên bản FIA Mobile 20, năm nay event Marquee Star cũng đã quay trở lại với các fan hâm mộ của FIFA Mobile với rất nhiều cầu thủ hấp dẫn và hứa hẹn sẽ giúp anh em cải thiện đội hình của mình.

Thời gian diễn ra event: 20/1 đến 27/1 ( 7 ngày)

Mục SCHEDULE

Đây chính là mục chính để cho anh em chơi và kiếm điểm Marquee Points. Trong 7 ngày diễn ra event, các skill games và các trận đấu sẽ mở khóa từng ngày. Bạn phải dùng năng lượng Stamina bình thường để hoàn thành các Skill games và các trận đấu trong đây. Bạn phải hoàn thành các Skill games và các trận đấu của ngày hôm trước trước khi chuyển tới các Skill games và trận đấu của ngày hôm sau, ngoại trừ ngày đầu tiên. Các Skill games và các trận đấu chỉ có thể hoàn thành 1 lần duy nhất. Hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm chính của event là Marquee Points, nếu thua bạn lại tiếp tục sử dụng Stamina thường để chơi lại cho đến khi hoàn thành. Điểm Marquee Points bạn có thể sử dụng ở mục tiếp theo là REWARD, hoàn thành cả 7 ngày của event để nhận cầu thủ cuối cùng của mục SCHEDULE này là CDM 88

Chú ý vào ngày 2, bạn phải hoàn thành 3 skill games mới mở khóa trận đấu để đá.

MỤC REWARD

Đây là mục để bạn sử dụng điểm Marquee Points để mua pack cho ra 25 Skill Boost và có tỷ lệ ra điểm Master Token. Mỗi lần bạn đổi pack này nếu không ra điểm Master Tokens thì tỷ lệ sẽ tăng dần cho đến khi bạn mở ra điểm Master Tokens thì tỷ lệ mới reset về 2%.

Sử dụng điểm Master Tokens để đổi lấy các cầu thủ event Marquee Star này, Skill boost, Training XP, các cầu thủ thường thẻ Base.Nhận tất cả các cầu thủ event Marquee Star để mở khóa mục mở cầu thủ cuối cùng OVR 97 REINE-ADELAIDE.

Dưới đây là tỷ lệ để mở ra Master Token lần lượt là 2%, 5%, 10%, 20%, 40%,60% và 100%.

MỘT SỐ TÍNH TOÁN CHO ANH EM THAM KHẢO

COIN PACK mỗi ngày bạn có thể mua 1 pack và sẽ nhận được 6 Marquee Points. Sau 7 ngày bạn sẽ nhận được 42 điểm Marquee Points từ COIN PACK.

Tổng hoàn thành các Skill games và trận đấu trong 7 ngày bạn sẽ nhận được tổng cộng 138 điểm Marquee Points. Như vậy tổng cộng sau 7 ngày bạn có thể nhận được tổng cộng 180 điểm Marquee Points.

Về điểm Master Tokens,

Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 1 điểm Master Token. 7 ngày event bạn sẽ nhận được 7 Master Tokens.

Mỗi pack 25 Skill boost bạn phải tốn 4 Marquee Points. Nên 180 điểm Marquee Points sẽ mua được tổng cộng 45 pack. Có 7 mức tỷ lệ để mở ra điểm Master Tokens nên cho dù bạn đen đến mấy cũng mở được ra 6 điểm Marquee Tokens.

Như vậy dân cày chay sẽ chắc chắn nhận được 1 trong 3 cầu thủ OVR 92 là Bonucci, Gnabry hoặc Depay.

Nêú bạn muốn lấy cầu thủ OVR 94 thì phải biếu EA khoảng 10k Gem

Nếu bạn muốn lấy cầu thủ OVR 95 thì bạn phải biếu EA khoảng 30k Gem

Còn nếu bạn muốn chinh phục mức cầu thủ cuối cùng của event là CM OVR 97 REINE-ADELAIDE thì bạn phải biếu EA khoảng 202k Gem.

Vừa rồi là tất cả những gì mình biết về event Marquee Star lần này. Mọi thắc mắc anh em cứ ib cho page theo địa chỉ https://www.facebook.com/ . Cuối cùng mình xin chúc tất cả anh em chơi game vui vẻ và đều lấy được cầu thủ mà mình thích.