KAI HAVERTZ FIFA Mobile POTM đá như thế nào?

1134

Vậy là POTM của tháng 5 chính là Kai Havertz đã ra mắt đúng vào 2h sáng ngày 2/6/2020 theo giờ Việt Nam. Cầu thủ đã được nhiều người chơi FIFA Moible leak thông tin và chính xác. Tuy nhiên EA đã làm pha quay xe khá đỉnh cao khi để vị trí của Kai là ST.

Kai Havertz là cầu thủ như thế nào?

Đây là một trong những sao mai đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo của  Bayer 04 Leverkusen. Sau pha chuyển hướng tương lai từ người đàn anh là Julian Brandt đến đội bóng có lối chơi được ưu thích nhất bây giờ là: Borussia Dortmund. Kai đang trở thành 1 thủ lĩnh thực sự của Bayer. Với lối chơi máu lửa cùng nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, anh ta được mệnh danh là Ballack 2.0.

Có lẽ Bayer Leverkusen sẽ là mảnh đất chật chội so với tài năng hiện có của Kai Havertz. Rất nhiều ông lớn đang dòm ngó về cầu thủ này. Có thể nhắc tới như Manchester United, Barcelona hay Arsenal. Rất nhiều bến đỗ mà cầu thủ này có thể lựa chọn trong tương lai.

Review nhanh về POTM Kai Havertz trong FIFA Mobile

Đây là cầu thủ thích hợp với lối chơi ban bật nhanh và đan bóng. Hoạt động chủ yếu ở khu vực giữa sân và thực hiện đường chuyền quyết định đưa đồng đội vào vị trí ghi bàn hơn là trực tiếp ghi bàn.

Skillboost Finishing
Club Bayer 04 Leverkusen
Nation Germany
FootLeft
Weak Foot(5) ★★★★★
Height6’2″ (188 cm)
Weight83 kg
Workrates (ATT/DEF)Medium/Medium
SourcePOTM S4

Khả năng chạy và qua người của Havertz

Chạy rất nhanh và bứt tốc ổn. Mình cảm giác ingame nhanh hơn so với chỉ số có trong game. Với skill boost 15 và rank up 2. Kai có chỉ số chạy là 134 và tăng tốc 114. Nếu đặt anh ta ở ngoài biên và trước mặt là 1 hậu vệ đối phương. Bạn hoàn toàn có thể dùng cầu thủ này độc lập qua người đối phướng hoặc tự tin phối hợp 1 2 với đồng đội để xé toang hàng phòng ngự đối phương. Chọn vị trí tương đối khéo, có khả năng phá bẫy việt vị tài tình.

Với kỹ thuật qua người là Flip Flap cùng Roulette, sẽ thật dễ dàng để có thể 1 vs 1 với hậu vệ đối phương. Chỉ cần cảm nhận ổn về không gian và thời điểm thực thi skill move này. Bạn hoàn toàn có thể đột phá

Khả năng dứt điểm và đánh đầu

Với vị trí là tiền đạo và skill boost có sẵn là Finishing, Kai có bộ chỉ số của 1 sát thủ thực sự, gần như không có sự thất vọng quá lớn nào đến từ bản thân mình cả. Cứa lòng và vô lê là 2 chỉ số làm mình không tin tưởng quá nhiều, chỉ dừng lại ở mức ổn định và chấp nhận được.

Với thân hình được cải thiện so với mùa trước nên không ngại tranh chấp trong những pha không chiến. Đánh đầu cực bén và mạnh. Tuy nhiên mình không thấy được nhiều pha đánh đầu từ Kai bởi anh ta luôn đừng ở hàng ngoài vòng cấm chờ những pha sút xa nhiều hơn.

Ngôi sao Kai Havertz ở trong CLB và đội tuyển Đức
Ngôi sao Kai Havertz ở trong CLB và đội tuyển Đức

Những cú sút xa với ra chân bằng má ngoài trông rất đẹp mắt và khác bọt. Bóng đi cảm giác rất khó chịu mà không cần lực quá nhiều.

Khả năng chuyền và phối hợp

Đây có lẽ là điểm mà mình ưng nhất ở cầu thủ này. Nếu bạn có 2 cầu thủ chuyền ngắn tốt và phản ứng cao. Bạn có thể khiến đối thủ cảm thấy hụt hơi khi khó lòng bắt được lối chơi này. Hãy cố gắng quan sát và chuyền chuẩn xác, bàn thắng sẽ sớm đến với bạn mà thôi.

Khả năng chuyền dài và phát động tấn công cực ổn. Không có quá nhiều đường chuyền bóng lăn ra biên khi bạn phát động tấn công từ phần sân nhà hay đảo cánh, nếu bóng được phất đi từ chân của Havertz. Chỉ cần nhìn chỉ số ẩn Long Shot Taker và trải nghiệm thanh niên này sẽ dễ dàng nhận ra thôi.

Sở hữu Trait ần Player Maker, Kai luôn là mắt xích quan trọng trong những đợt tấn công, hay phòng ngự trận đấu. Ở trạng thái tấn công Kai luôn sẵn sàng di chuyển thoáng đề đón nhận đường chuyền rồi tung ra đường chuyền quyết định. Khi phòng ngự, luôn xuất hiện tốt ở những vị trí nóng.

Tổng kết

Để phát huy được hết khả năng của POTM Kai Havertz, bạn

NÊN

  • Xếp anh chàng này ở vị trí RM, LM hoặc CM, CAM mà thôi. Nếu xếp tiền đạo, coi như bạn mất đi tiền đạo vì anh ta luôn hoạt động ở giữa sân là nhiều.
  • Sử dụng trong các trận VSA sẽ phù hợp hơn so với chế độ H2H.
  • Nâng lên OVR 100 để cảm nhận được giá trị thực sự của Kai Havertz

KHÔNG NÊN

  • Xếp vị trí tiền đạo ở đội hình có 1 tiền đạo.

Với mức giá khá rẻ, chỉ hơn 3m coins, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu anh ta và nâng cấp đội hình nếu bạn đang cần cải thiện thêm về OVR. Với các bạn đội hình ổn định có thể mua về để trải nghiệm và đổi mới team.