Cách tăng coin nhanh, hiệu quả nhờ mua bán cầu thủ

Cách tăng coin nhanh, hiệu quả nhờ mua bán cầu thủ

Coins là 1 thứ khá quan trọng trong FIFA Mobile, có thể nói đây chính là đơn vị tiền tệ chính của FIFA Mobile. Bạn có thể sử dụng coin để mua cầu thủ, nâng cấp cầu thủ và mua 1 số pack trong game. Tuy nhiên, việc duy trì dòng tiền trong game thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, FIFA Mobile sẽ hướng dẫn cho bạn cách có dòng tiền luân hồi trong FIFA Mobile bằng cách giao dịch cầu thủ.

Đối với cá nhân mình, mua/bán cầu thủ cũng giống như bạn chơi chứng khoán vậy. Giá của các cầu thủ sẽ có những biến động theo từng giờ từng phút. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về điều này nhé!

The market” hay nói cách khác là chợ cầu thủ – nơi mua bán cầu thù FIFA Mobile được chạy bởi bot market. Điều này có nghĩa là người chơi không thể nhìn thấy ai là người giao bán cầu thủ, mà chỉ có hệ thống máy tính của game có thể nhìn được. Đây là 1 thuật toán tìm kiếm được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư của EA nhằm ngăn chặn việc người chơi chuyển cầu thủ hoặc coins giữa các account của mình. Điều này khiến cho trò chơi công bằng hơn. Việc mua bán cầu thủ trong market FIFA Mobile sẽ có bot của EA thu nạp và bán ra thị trường nên không có chuyện người chơi mua bán cầu thủ với nhau.

 

Có 2 điều bạn cần chú ý ở các thẻ cầu thủ trong chợ:

 Start price ( giá khởi điểm) – Đây là giá bạn có thể đấu giá cho cầu thủ mình mong muốn. Giá khởi điểm được đưa ra bởi người bán cầu thủ

Buy Now Price ( giá mua ngay) –  Đây là giá bạn có thể mua ngay cầu thủ mà không phải chờ. Giá mua ngay sẽ cao hơn đấu giá, vì vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi mua bất cứ cầu thủ nào nhé

Thông thường, giá bán cầu thủ sẽ được đề xuất bởi hệ thống, máy tính tính sẽ chọn ra giá thấp nhất của cầu thủ cần bán trên chợ để đề xuất cho bạn. Vì vậy, hãy tự kiểm tra giá trước khi bán để có thể bán được cầu thủ với giá tốt nhất nhé.

 

Cách mua bán cầu thủ trên chợ FIFA Mobile 20

1.Cách mua cầu thủ trong FIFA Mobile

Về cơ bản, bạn sẽ mua cầu thủ với giá thấp nhất trên thị trường chuyển nhượng. Thông thường, mình sẽ khảo sát 1 vòng để tìm ra giá chung bình của cầu thủ đó. Hãy chú ý tới giá khởi điểm hoặc giá hỏi mua cao nhất cầu thủ đó đang nhận được nhé ( bidding price), điều này có thể giúp bạn mua thẻ cầu thủ với giá rất hợp lý đấy 

2. Bán cầu thủ như thế nào – phần được coi là hấp dẫn nhất của chợ trên FIFA Mobile:

Đây là cách để kiếm được nhiều tiền nhất trong FIFA Mobile, bằng cách mua những cầu thủ dựa vào các chỉ số của thẻ và bán lại khi giá thẻ tăng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn không thuần thục kĩ năng này, lượng coin của bạn sẽ không thể gia tăng 1 cách đáng kể.

Bạn nên đầu tư vào thẻ như nào:

Có rất nhiều người nghĩ rằng chỉ nên đầu tư vào thẻ có chỉ số cao hoặc những cầu thủ nổi tiếng mới thu lại nhiều tiền. Thực tế không phải vậy, bạn nên nhớ rằng mỗi ngày, FIFA mobile có thêm rất nhiều người chơi mới. Những người chơi này muốn mua bất cứ thứ gì đạt đủ 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ. Nhờ điều đó, có rất nhiều thẻ tưởng như là vô dụng lại trở nên có giá trị.

Các thẻ của sự kiện đang diễn ra:

Vào thời điểm sự kiện đang diễn ra, sẽ có rất nhiều thẻ với chỉ số cao được phát hành cùng lúc. Điều này khiến cho giá thẻ rất giảm. Ví dụ như sự kiện TOTSSF hiện tại, Heung Min Son với chỉ số 90 nhưng giá trên chợ chỉ vào khoảng 400,000 – 500,000. Bạn nên mua những thẻ này ở mức giá rẻ nhất của chúng, rồi chờ tới khi sự kiện kết lúc, lúc này bạn sẽ bán được các thẻ cầu thủ này với 1 mức giá tốt hơn vì các người chơi khác không còn cơ hội để nhận thẻ đó từ sự kiện nữa

Giá trên chợ của cầu thủ Heung Min Son - TOTSSF - FIFA Mobile
Giá của cầu thủ Heung Min Son – TOTSSF

1 số bí quyết trên chợ chuyển nhượng của FIFA Mobile:

Đây là 1 số “bí quyết mua bán” mà mình tổng hợp được cho FIFA Mobile 20:

  • Vị trí có giá nhị nhất GK, CB, LB, RB, St ( theo thứ tự từ trái sang phải)
  • Thẻ Elite (80+) sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn thẻ Master (90+). Có 1 điều mình thấy rất nhiều người nhắc đến trên các diễn đàn FIFA Mobile lớn đó là cứ với 1M coin bạn lời từ việc bán cầu thủ 90+, thì 100 cầu thủ 80+ sẽ giúp bạn lời được 10M. Với sự kiện SBC của cầu thủ Sancho, các thẻ Base Elite sẽ được mua rất nhiều, vì vậy, hãy cân nhắc về điều này nhé
  • Kiểm tra chợ mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được giá thay đổi của các cầu thủ đang thịnh hành hiện nay để đưa ra quyết định mua bán chuẩn xác nhất. 

 

Trên đây là một số điều mình chia sẻ về chợ của game FIFA Mobile, mong sẽ giải đáp được những thắc mắc từ phía anh em. Ngoài ra, bên page mình cũng có bán coin với giá cực ưu đãi và hấp dẫn. Các bạn có thể liên hệ page tại đây. Đẩy giá trên chợ cũng là kỹ thuật anh em cần hết sức lưu ý. Không hề dễ dàng nhìn qua video mà có thể biết được ngay. Do đó cần tỉ mỉ hỏi những người chia sẻ cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Cách đẩy giá cầu thủ trong FIFA Mobile là như thế nào Read more

Chế độ VS Attack là chế độ mà EA FIFA Mobile Sport Read more

Sau season 3, nhận được phản ánh và góp ý từ người Read more

Chemistry là 1 phần quan trọng không kém trong chỉ số của Read more

Các trận đấu ở chế độ Versus Attack và các trận đấu Read more

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Đọc thêm: Cách tăng coin nhanh, hiệu quả nhờ mua bán cầu thủ […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x