FIFA Mobile Việt Nam

Pablo Maffeo hậu vệ cánh tài năng Tây Ban Nha – Dani Alves đệ nhị

Tây Ban Nha lả nơi sản sinh ra rất nhiều tài năng cho bóng đá thế giới, Pablo Maffeo là môt trong số đó. Những lứa cầu thủ vàng như Iker Casillas, Fernando Torres, David Villa hay Xabi Alonso,… đã lùi vào quá khứ. Thế hệ kế cận của họ, với Sergio Ramos, Gerard Pique, Jordi Alba, David Silva,… cũng không còn quá nhiều thời gian trong sự nghiệp cầu thủ. Và hiện tại, những mầm non của bóng đá xứ sở bò tót đang phát triển rất tốt, hứa hẹn sẽ đem về những vinh quang cho nước nhà.

Những tài năng trẻ Tây Ban Nha đang sở hữu

Nhắc đến thế hệ cầu thủ trẻ Tây Ban Nha, ta sẽ nghĩ ngay tới Marco Asensio, Rodrigo Hernandes, hay trung vệ trẻ Eric Garcia, Fathi và rất nhiều những tài năng khác. Nhưng có một cầu thủ, sở hữu kĩ năng chơi bóng rất hay và sức trẻ nhiệt huyết. Có thể tên tuổi của anh chưa được quá nhiều người biết tới nhiều, nhưng anh thực sự là một mảnh ghép tương lai đầy hứa hẹn của đội tuyển Tây Ban Nha, anh ấy là Pablo Maffeo.

Pablo Maffeo, là cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Girona ở giải hạng 2 Tây Ban Nha dưới dạng cho mượn từ Stuttgart. Vị trí ở trường của anh là Hậu vệ biên phải. Anh từng khoác áo của Manchester City và Espanyol B. Hiện tại, Maffeo đã từng được gọi lên tuyển U21 Tây Ban Nha.

Pablo Maffeo là ai

Những pha tranh chấp với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Messi

Sau đây, chúng tôi sẽ review  chi tiết về phiên bản thẻ duy nhất của Pablo Maffeo trong FIFA MOBILE 20, đó là bản base với OVR 72

PABLO MAFFEO bản BASE ovr 72:

Tố chất của Maffeo

Hậu vệ tài năng. Dani Alves 2.0

Hạn chế cần cải thiện của hậu vệ cánh tương lai

Đánh giá chung về Pablo Maffeo

Một cầu thủ không có quá nhiều điều nổi bật, cả về chỉ số cũng như về phiên bản thẻ. Maffeo thuộc dạng cầu thủ tròn vai ở vị trí RWB, một vị trí đặc thù chỉ xuất hiện ở một vài dạng đội hình nhất định. Khi chơi nên xếp cạnh một hàng thủ ngon và vững cũng như một tuyến giữa chắc chắn trong khâu phòng ngự. Đây là những đánh giá khách quan từ đội ngũ admin của FIFA Mobile Việt Nam, mong đây sẽ là những chia sẻ hữu ích tới bạn đọc. Hãy chia sẻ để có thêm nhiều người bạn fan Tây Ban Nha cũng như Manchester City đón đọc nhé!

CHẤM ĐIỂM: 5,5/10

5 / 5 ( 1 bình chọn )
Exit mobile version