Home FIFA Mobile News FIFA Mobile 20 POTM – Guide

FIFA Mobile 20 POTM – Guide

0
FIFA Mobile 20 POTM – Guide

Vào khoảng thời gian cố đinh trong tháng! FIFA Mobile 20 POTM đã quay trở lại! Hàng tháng, dựa trên màn trình diễn đã thể hiện vào tháng trước, EA mang đến một thẻ Player Of The Month (POTM – là cái tên viết tắt) trong FIFA Mobile.

Không như những năm trước. Người chơi giờ đây sẽ phải cạnh tranh với nhau trong Giải đấu POTM bao gồm các trận đấu VSA để có được điểm POTM. Khi đạt đủ điểm POTM, người chơi có thể sử dụng điểm POTM để đem về cầu thủ POTM nổi bật.

POTM của tháng này là Sergio Ramos (95 OVR).

ramos potm player
POTM tháng 3 FIFA Mobile

FIFA Mobile 20 POTM Tournament

Mỗi người được chơi tổng cộng tối đa 30 trận đấu VSA với nhau. 30 lần, không hơn, không kém. Không có sắp đặt OVR nào ở đâu. Tất cả các trận đều là ngẫu nhiên với nhau. Nếu bạn may mắn thì đội hình dù không đủ chem, OVR thấp vẫn có thể thắng 30 trận nhé!

Bạn sẽ kiếm được phần thưởng dựa trên số trận thắng mà bạn đã kết thúc với 30 trận đấu. Ngoài ra, các trận VSA hay Tournament của League sẽ không được tính vào tổng số 30 trận này.

Matchmaking – cách ghép cặp

Đối thủ của bạn được ghép dựa trên kết quả của bạn trong năm trận đấu gần nhất, tức là kết quả của bạn, cho dù bạn có năm trận thắng, năm trận thua, tức là nếu 5 trận đấu gần nhất của bạn là W-L-W-W-L, thì hình thức của bạn là 3-2. Do đó, OVR của bạn, số FAN, CUPS , hạng đang có. Tất cả những gì không liên quan đến ghép cặp. Đó là tất cả về Tournament POTM của bạn.

[maxbutton id=”1″ ]

Điều đó có nghĩa là OVR của bạn càng cao và Chemistry của bạn càng cao, bạn càng có nhiều khả năng có được số thắng nhiều cùng phần thưởng giá trị.

POTM back ground

Rewards – phần thưởng

[table id=7 /]

Tiêu chí ghép cặp được sử dụng trong  POTM Tournament dựa trên Tournament Form. Vì vậy, Số Fans và OVR không quan trọng. Và không có giới hạn OVR tối đa.

Tournament Form thể hiện số chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất của  POTM Tournament. Kết quả Draw sẽ không được tính toàn vào số trận Tournament của bạn.

Để mang về POTM Player bạn cần 100 Điểm POTM hàng tháng. Điểm này có thể tích được từ tháng này sang tháng khác không bị reset

Danh sách FIFA Mobile 20 POTM Players

Danh sách POTM FIFA Mobile 2020
Danh sách POTM FIFA Mobile 2020

Dưới đây là danh sách các cầu thủ POTM của FIFA Mobile 20

[table id=9 /]

Mẹo POTM FIFA Mobile 20

Đội ngũ FIFA Mobile Việt Nam đã đá và rút ra một số mẹo cho các bạn:

  • Nên đá vào buổi tối, đêm – thời gian này gặp bot của game khá nhiều.
  • Nên đá liền tù tì 30 trận 1 lúc luôn.
  • Sử dụng 4G để đảm bảo mạng ổn định.
  • Tập luyện trước ở chế độ VSA và Tournament League để đạt cảm giác tốt nhất.

Lưu ý POTM Tournament

Ngoài ra còn 1 số lưu ý:

  • Các bạn chỉ cần chiến thắng 26 trận thôi đã có ngay 100 POTM Points rồi
  • Tích cực thả Icon “buồn” mong đối thủ thương mà tặng bạn 1 chiến thắng.

Tổng kết

Với những kiến thức chia sẻ phía trên, đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam 2020 mong bạn có thể đạt kết quả tốt trong POTM Tournament.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here