Home FIFA Mobile News Sự kiện FIFA Mobile mới nhất? Thời điểm reset FIFA Mobile

Sự kiện FIFA Mobile mới nhất? Thời điểm reset FIFA Mobile

0
Sự kiện FIFA Mobile mới nhất? Thời điểm reset FIFA Mobile

Sự kiện FIFA Mobile là thứ mà người chơi mong đợi nhất. Dù đó có là sự kiện nạp tiền hay event dành cho người chơi Free to Play. Mỗi event đều giúp người chơi có khả năng tăng tốc tối đa về đội hình hay cải thiện từng vị trí trong đội chí. Do đó giúp bạn chơi FIFA Mobile có những trải nghiệm về cầu thủ mới, ngon, bổ và rẻ của từng sự kiện. Hay đơn giản là bạn hoàn thiện “Dream Team” yêu thích của mình một cách đẹp mắt hơn.

FIFA Mobile – sự kiện cho người chơi F2P

fifa-mobile-event

Đây là những sự kiện giúp người chơi không muốn nạp vào game mà vẫn lấy được những cầu thủ chất lượng. Một số event của fifa mobile 20 có thể kể đến ở đây như:

  • Europa Leauge: Group State
  • UCL: Group State
  • Scream Team
  • Clair de Lune
  • Colosseum
  • Lunar New Year
  • Và rất nhiều sự kiện nữa

Đây là những sự kiện của FIFA Mobile 19 cũng được nhiều người chơi yêu thích. Ngoài phần quà giá trị thì luật chơi cũng khá đơn giản đồng thời không quá ép buộc người chơi về thời gian.

Đọc thêm:

FIFA Mobile UCL Round 16 – Những điều cần biết

Tuy nhiên, FIFA Mobile 19 đã có 1 sự kiện khiến nhiều người chơi tức tối cho dù nó là “MIỄN PHÍ”. Đó là sự kiện UCL round 16 và 8, dù người chơi có thể lấy FREE ICON Prime. Nếu ai từng chơi thì sẽ cảm thấy mình kiệt sức khi chơi sự kiện. Cày ngày cày đêm và cuối cùng có được Icon Prime. Phải nói là phần quà rất giá trị nhưng không thể bằng được công sức người chơi bỏ ra.

Sự kiện FIFA Mobile – dành cho người chơi Pay To Play

fifa-mobile-event-ucl-19

Có thể nói đến 90% sự kiện trong FIFA Mobile đều có thể P2P. Người chơi khi đó sẽ nạp lấy FIFA Point để có thể mở pack và lấy được các Prime Icon mà EA cài cắm ở phần thưởng cuối cùng của event.Với nhiều FFP bạn có thể làm được tất cả công sức mà người chơi F2P phải bỏ ra.  Với những người chơi bỏ tiền ra mua niềm vui thì đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam xin không đưa ra ý kiến nhiều. Nhưng các event nên đầu tư tiền nếu bạn có tài chính eo hẹp có thể kể ra ở đây như:

Team of The Year

Team of The Season

Heartbreakers

fifa-mobile-20-events

Ngoài ra, cũng có rất nhiều sự kiện chỉ nạp mới có cầu thủ. Không thể cản EA tiếp tục dụ người chơi mua các Pack. Họ muốn kinh doanh và đây là đặc sản của họ mà.

Tham khảo: Bundesliga Rivals – Liệu có thể lấy được Halland OVR 99 không?

Danh sách các sự kiện FIFA Mobile 2020 season 4

Anh em chưa biết rõ về những sự kiện đã và sẽ có mặt trong game fifa mobile. Hãy cùng đón chờ nhé

Danh sách event đã diễn ra trong mùa giải năm nay

Nếu bây giờ bạn mới chơi FIFA Mobile 20 thì bạn đã bỏ lỡ những event này:

[table id=30 /]

Lưu ý: Đây là lịch của giờ Canada nên giờ Việt Nam bạn lùi lại 1 ngày nhé! và bắt đầu vào 2h sáng ngày hôm sau.

Danh sách event sắp diễn ra trong season 4

Bắt đầu lúc nào chưa bao giờ là muộn. Dù bạn bắt đầu tại thời điểm này thì bạn vẫn có thể phát triển đội hình nhanh nếu bạn theo dõi bài viết của FIFA Mobile Việt Nam thường xuyên nhé.

[table id=31 /]

Lưu ý: Đây là lịch của giờ Canada nên giờ Việt Nam bạn lùi lại 1 ngày nhé! và bắt đầu vào 2h sáng ngày hôm sau.

Tổng kết event FIFA Mobile

Trên đây là thông tin mình tổng hợp từ nhiều nguồn, do đó ngày tháng có thể không chính xác. Thông tin không do nhân viên EA leak hay từ nguồn tin chính thức. Thông tin mang tính chất tham khảo.