Home Cách chơi FIFA Mobile Thông tin sự kiện National Heroes – cách chơi, phần thưởng nhận được

Thông tin sự kiện National Heroes – cách chơi, phần thưởng nhận được

0

Giống như ở Season 2 FIFA Mobile, EA Sport FIFA đã tung ra sự kiện mới là National Heroes gồm toàn những cầu thủ sẽ mang màu áo đội tuyền quốc gia ở phía sau.Nếu như ở Season 2 là cầu thủ đá ở VCK World Cup 2018 thì ở Season 5 này là những cầu thủ góp mặt ở VCK EURO 2020. Hay cũng có thể gọi đây là sự kiện EURO Fake bởi năm nay EA Sport không có bản quyền của giải đấu lớn nhất châu Âu ở cấp độ Đội tuyền Quốc gia, không giống như ở Season 2 EA tung ra 1 BIG EVENT WORLD CUP 2018 còn hấp dẫn hơn cả những sự kiện lớn khác.

1. Thông tin về sự kiện National Heroes FIFA Football 21

Thời gian event: 14 ngày từ 2h sáng ngày 31/6 đến 2h sáng ngày 16/7

Năng lượng chính event: National Energy sẽ cộng thêm 1 năng lượng/giờ.Nếu muốn kiếm thêm, anh em có thể xem quảng cáo 1 lần/ngày, mỗi lần được 15 năng lượng National Energy. Ngoài ra anh em cũng có thể mua COIN PACK với giá 40,000 coins/pack, mỗi pack cho 15 năng lượng National Energy và mỗi tuần anh em có thể mua tối đa 7 pack.

Qùa đăng nhập hằng ngày: 10 Avanlanche Shard

Tổng quan sự kiện National Heroes
Tổng quan sự kiện National Heroes

Bây giờ chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu từng mục trong event National Heroes

2. Cách chơi sự kiện National Heroes

2.1 Phần Main

Phần đầu tiên ở bên trái là National Heroes của sự kiện National Heroes

Mỗi ngày đăng nhập đều nhận được 10 Avalanche Shard. Sử dụng điểm Avalanche Shard này để mở gói Avalanche Shard Pack, mỗi pack tốn 10 Avalanche Shard, trong gói có các phần quà ngẫu nhiên như: Avalanche Shard từ 5 đến 20, 100 điểm National Points, 100 Mosaic Tokens, Coin, Skill Boost, Training XP.

Ở dưới có 2 ô: 1 ô quảng cáo và 1 ô Coin pack để kiếm thêm năng lượng National Energy , năng lượng này dùng để đá ở mục Adventure Path.

Nhìn sang bên cạnh chúng ta thấy phần Aventure Path

Ấn vào ô hình chữ nhật có chứa logo của event, dưới dòng chữ Tap to Enter để vào giao diện.

Có tất cả 3 Chapter. Sử dụng năng lượng National Energy để đá các trận đấu với máy để nhận điểm National Points, Coin, Training XP, SB; mỗi trận tốn 15 năng lượng National Energy. Cuối mỗi Chapter, chúng ta đều có 1 trận hoàn thành nhận 1 Choice Point, điểm này dùng để chọn 1 trong 2 cầu thủ ở cuối mỗi Chapter. OVR cầu thủ mỗi Chapter lần lượt là 90(rank 3),94(rank 4) và 100(rank 5)

Bảng hướng dẫn cách chơi sự kiện National Heros
Bảng hướng dẫn cách chơi sự kiện National Heros

Bên cạnh phần Aventure Path là các cột mốc nhiệm vụ nhận quà:

  • Dùng 6000 điểm National Point nhận cầu thủ event National Heroes OVR 85 ST Pekhart
  • Dùng 10000 điểm National Point nhận 500 điểm Mosaic Token
  • Dùng 15 000 điểm National Point nhận cầu thủ event National Heroes OVR 88 CM Larsson
  • Dùng 37 000 điểm National Point nhận cầu thủ EVENT ICON LM 99 Robert Pires
  • Dùng 50 000 điểm National Point nhận cầu thủ Prime Icon ST 105 Marco Van Basten
  • Phần cuối cùng trong mục Main là phần Squad Building Challenges ( SBC)

Có 2 nhiệm vụ mỗi tuần làm mới 1 lần

Nhiệm vụ 1 quà 15 Epic Rank Shard và 30 Rare Rank Shard yêu cầu: tối thiểu 5 cầu thủ trong đó có 2 cầu thủ event Nation Heroes và OVR trung bình tất cả cầu thủ ít nhất là 90 OVR

Nhiệm vụ 2 quà 750 Skill Boost yêu cầu: tối thiểu 3 cầu thủ trong đó có ít nhất 1 cầu thủ event National Heroes và OVR trung bình tất cả các cầu thủ ít nhất là 89 OVR

2.2 Chơi sự kiện tại mục Match day

Sử dụng năng lượng MATCHDAY Energy( làm mới 1 năng lượng/giờ, tối đa chứa 18 năng lượng) để chơi trận đấu với máy hoặc VS Attack hoặc Head to Head nhận điểm National Score, điểm này dùng để đua TOP BXH để nhận quà. Có 2 BXH, 1 BXH làm mới sau 3 ngày và 1 BXH làm mới sau 15 ngày.

Có 4 BXH làm mới sau 3 ngày tương đương 4 nhóm 6 Quốc gia khác nhau. Kết thúc 4 tuần không còn tách nhóm Quốc gia nữa mà chúng ta có thể sử dụng cầu thủ từ tất cả 24 Quốc gia  để tiếp tục tranh đua tiếp BXH 15 ngày.

Ở BXH này chúng ta có thể nhận được điểm National Point, điểm MOSAIC Token, Coin, Skill Boost và TRAINING XP. Số lượng quà chúng ta nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào xếp hạng quà % mà chúng ta xếp hạng.

Chi tiết về sự kiện National Heroes
Chi tiết về sự kiện National Heroes

Sau 3  ngày sẽ có 1 nhóm 6 Quốc Gia khác, việc sử dụng 6 cầu thủ Icon hoặc cầu thủ trong event có thể giúp bạn có được phần quà lớn hơn. Việc sử dụng National Score Boost ( mua bằng Gem hoặc làm nhiệm vụ Daily Quest và 3 ngày Quest) giúp bạn nhân thêm National Score mỗi trận. Mỗi National Score Boost có thời gian reset là 4h.

2.3 MASTER REWARDS & LEGENDARY REWARDS

Đây đều giống nhau là sử dụng điểm National Point ( kiếm được ở phần Aventure Path và từ bảng xếp hạng 3 ngày ) theo hàng ngang đến ô cuối cùng để nhận điểm CHOICE, Điểm này dùng để chọn 1 trong các cầu thủ có chỉ số cao nhất trong event, ở mục 3 là cầu thủ OVR 96 ( rank 6), còn mục 4 là cầu thủ OVR 102 ( rank 10).

2.4 Phần MOSAIC

Trong 2 tuần của event, mỗi tuần sẽ có 1 vòng quay riêng với những cầu thủ event National Heroes khác nhau gồm: 2 cầu thủ OVR 89, 1 cầu thủ OVR 90, 1 cầu thủ OVR 93, 1 cầu thủ OVR 95, 1cầu thủ OVR 98, 1cầu thủ OVR 100 và 1 cầu thủ OVR 101.

Sử dụng điểm MOSAIC Token kiếm được ở cột mốc nhiệm vụ trong mục Main và từ BXH 3 ngày để mở, mỗi lần tốn 100 MOSAIC Token. Sau khi mở xong 1 ô thì cầu thủ sẽ được thay thế bằng Coin, Skill Boost hoặc Training XP ngay tại ô đó. Cứ mở xong 8 lần chúng ta sẽ chắc chắn nhận được 1 cầu thủ.

Danh sách cầu thủ có trong sự kiện National Heroes
Danh sách cầu thủ có trong sự kiện National Heroes

Tích lũy mở càng nhiều MOSAIC Token , chúng ta còn được nhận thêm các phần quà khác trong đó đặc biệt có thêm 1000 điểm National Points, cầu thủ Sallai event National Heroes RW OVR 92 và cao nhất là cầu thủ event National Heroes OVR 102 GK Rui Patricio.

3. Danh sách cầu thủ có mặt trong sự kiện National Heroes

Trên đây là tất cả những gì mình biết về event National Heroes lần. Cảm ơn tất cả anh em đã chú ý theo dõi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here