Home Cách chơi FIFA Mobile Làm thế nào để xử lý các chance trong VSA FIFA Mobile như Pro Player

Làm thế nào để xử lý các chance trong VSA FIFA Mobile như Pro Player

0
Làm thế nào để xử lý các chance trong VSA FIFA Mobile như Pro Player
cách xử lý change trong fifa mobile

Các trận đấu ở chế độ Versus Attack và các trận đấu đá tour League dựa trên Chagne. Hầu hết các Change này là các cuộc tấn công. Thậm chí còn có các tình huống phòng thủ, Counter Attacks. Đây là hai trong số các chế độ quan trọng nhất của trò chơi. Đây là cách bạn có thể tận dụng tốt nhất ngoài cơ hội của bạn:

Xử lý Basic Chance như thế nào?

Basic Chance gặp phải thường xuyên hơn khi trận đấu bắt đầu. Trong cơ hội này, bạn chỉ nên chạy theo dành thời gian cho cơ hội này rất ít (a) và sau đó phá bóng (b). Phá ngay thôi chứ dùng ghi bàn cũng khó và tốn thời gian lắm anh em ạ.

basic change fifa mobile cách xử lý
Cách xử lý basic chance fifa mobile

Trong phần còn lại của Basic Chance của bạn, sẽ tốt hơn nếu bạn

Phá ngay chứ đừng mất thời gian cho Basic Change
Phá ngay chứ đừng mất thời gian cho Basic Chance

hoàn thành chúng càng sớm càng tốt để có được nhiều Good Chance và Greate Chance hơn. Để làm điều này, bạn có thể đá bóng hoặc chạy về phía đối thủ để bạn tiếp tục Chance tiếp theo.

Các cách xử lý Good Chance có trong game

Tham khảo: Top best LM các giải của game FIFA Mobile 20

Có nhiều loại Good Chance hơn Basic Chance . Một trong số các Good Chance là cơ hội mà bạn nên qua bóng cho người chơi khác (a), anh ta sẽ chạy đến nơi bóng sẽ đi (b) và sau đó bạn nên sút bóng (c). Anh me cố gắng chuyền cẩn thận và chuyền cho cầu thủ thoáng và gần khung thành nhất là được. Đây là những tình huống mà chiến thuật đó được sử dụng:

Chuyền sang cánh thoáng nhất hoặc tự skill move và sút
Chuyền sang cánh thoáng nhất hoặc tự skill move và sút
Có thể sút ra ngoài để rút gọn thời gian
Có thể sút ra ngoài để rút gọn thời gian
gần biên có thể tạt
Có thể sút ra ngoài hoặc tạt vào trong
Cần chuyền bổng tinh tế
Cần chuyền bổng tinh tế
Cần chuyền chính xác và tiền đạo có thể bứt tốc tốt
Cần chuyền chính xác và tiền đạo có thể bứt tốc tốt
Chuyền nhanh vào trung lộ và sút
Chuyền nhanh vào trung lộ và sút
Căng ngang và dứt điểm quyết đoán
Căng ngang và dứt điểm quyết đoán

Một loại cơ hội khác là cơ hội mà 3 cầu thủ của bạn có dạng hình tam giác. Trong cơ hội này, anh em nên đưa bóng tới cầu thủ có nhiều khoảng trống hơn (a),cầu thủ đó sẽ chạy về phía nơi anh ta nhận được bóng (b) và sau đó bạn nên đưa bóng về phía góc xa. Đây là những Chance :

Có thể chuyền hoặc sút luôn
Có thể chuyền hoặc sút luôn
Cố gắng tiết kiệm thời gian nhất có thể
Cố gắng tiết kiệm thời gian nhất có thể
Xé toang hàng phòng ngự đối phương
Xé toang hàng phòng ngự đối phương

Cũng có những cơ hội mà bạn nên đi bóng và qua người và sau đó sút. Nếu Chance đang trong chân cầu thủ bạn tin dùng thì lý do gì bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của cầu thủ còn lại. Bí quyết chỉ là làm sao rút ngắn thời gian xử lý Chance ít nhất có thể mà thôi.

Đọc thêm: Chế độ VS Attack trong FIFA Mobile – Kiếm hàng triệu Coins tại đây

Ngoài ra còn một số trường hợp như sút phạt và phạt góc nữa. Những Chance này càng ngày càng khó vì AI thủ môn đã tăng lên. Dễ dàng đẩy hoặc bắt những đường bóng từ Chance như thế này.

Great Chance nên tận dụng và xử lý như thế nào?

Greate Chance có thể nói là những cơ hội ăn đến 99% rồi anh em ạ. Nếu những Chance như thế này mà không tận dụng được, kết quả có hòa hay thua thì anh em cũng tiếc hùi hùi luôn. Có những pha anh e chỉ cần kéo lực sút là được, có những pha cần lốp bóng, có những pha cần chéo góc chút, hoặc những pha đá penalty không thôi. Dưới đây là một số tình huống bạn có thể tham khảo:

Đây là loại cơ hội mà anh em mong muốn gặp nhất trong chế độ VSA. OVR và Chem càng cao thì tỉ lệ ra cái Chance này cực kỳ lớn. Anh em đừng bỏ lỡ nó nha.

Xử lý Counter Attack sao cho hiệu quả?

Đây không phải là Chance nữa mà là thách thức luôn, anh em cần cố gắng chú ý phá bóng nhanh nhất có thể. Bọn máy còn có thể câu giờ đấy anh em ạ. Nó giờ khôn lắm luôn, hãy cố gắng ấn vào nút 2ND DEF hoặc gõ 2 lần vào màn hình để có 2 cầu thủ lao vào cướp bóng.

counter attack vsa
Counter Attack ám ảnh kinh hoàng

Trên đây mình đã chia sẻ các cách xử lý tình huống có trong VSA rồi anh em có thể tham khảo để dễ dàng leo rank hơn nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ và đạt top cao. Sớm lấy Zidane, mốc quan trọng cần đạt được ở game FIFA Mobile 20 season 4 này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here